Nhiều người đam mê đồng hồ hẳn sẽ nhận ra Ressence ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi thiết kế ba vòng kim trên mặt xoay không lẫn đi đâu được. Ở phiên bản lần này cũng vậy, tính năng phức tạp, thậm chí có phần rối rắm đó tiếp tục được phát huy. Hẳn nhiều người sẽ rất bối rối khi nhìn vào chiếc đồng hồ này lần đầu, thật khó để xác định chính xác thời gian nếu không được chủ nhân hướng dẫn. Tuy nhiên, khi đã quen rồi, thì việc giải mã bí ẩn để xem giờ xem ra dễ như ăn kẹo.

Đồng hồ Ressence Type 3 Tuyệt tác của ngành chế tạo đồng hồ-ressence_type_3_perspective_black-629d2.jpg

Ressence Type 3 gồm có 2 vòng số được khắc cố định trên viền ngoài cùng của mặt đồng hồ, phía bên trong là 3 vòng tròn nhỏ, với 3 kim chỉ riêng biệt. Vòng ngoài cùng được đánh số từ 1 đến 31 chỉ các ngày trong tháng, phía trong vòng này là vòng khác nhỏ hơn, bao gồm 60 vạch khắc, chỉ phút. Phía bên trong, vòng tròn to nhất, có ký hiệu hình bàn tay là để chỉ giờ, bên cạnh nó là 2 vòng khác nhỏ hơn, trong đó vòng có số từ 1 đến 6 là chỉ kim giây, còn vòng không số là chỉ ngày. Điểm độc đáo là khi thời gian trôi đi, 3 vòng này cũng sẽ quay tròn theo một quĩ đạo nhất định, và đổi vị trí cho nhau.

Tên :  type3-C2-629d2.jpg
Xem : 126
Kích cở :  27.2 KB

Những điều kỳ thú về tuyệt tác Ressence Type 3 vẫn chưa dừng lại tại đó, bề mặt của chiếc đồng hồ này là hoàn toàn phẳng, nhưng khi nhìn vào khách hàng sẽ có cảm giác nó vồng cong lên. Đó là bởi, toàn bộ khoảng không giữa khung kim loại phía trong và mặt kính saphire phía ngoài được bao phủ bởi nước. Dung dịch này giúp phóng đại hình ảnh của phần bên dưới, cũng như đánh lừa thị giác của bạn rằng chiếc đồng hồ có mặt cong.

Đồng hồ Ressence Type 3 Tuyệt tác của ngành chế tạo đồng hồ-ressence_type_3_side_night-629d2.jpg

Chiếc đồng hồ Type 3 có mức giá
lên đến 30.000 USD (khoảng hơn 600 triệu đồng).