Đây là một phiên bản đặc biệt được thiết kế dựa trên mẫu đồng hồ Devon Thread 1, với thiết kế rất lạ mắt. Và được thêm vào những chi tiết mà người hâm mộ series Star Wars có thể dễ dàng nhận thấy, như các đường nét của chiếc mũ Darth Vader, đôi cánh của tàu vũ trụ cùng với huy hiệu Imperial Crest được dập trên núm chỉnh giờ.

Đồng hồ cao cấp mang phong cách Star Wars-dong-ho-cao-cap-mang-phong-cach-star-wars-co-gia-500-trieu-2-.jpg

Ngay cả nguyên mẫu Devon Thread 1 cũng là một chiếc đồng hồ cơ có thiết kế quái lạ. Mặt đồng hồ có kích thước 61,2 x 66,3mm, dày 22,1mm. Với vỏ được làm từ loại thép không gỉ 316L và được phủ một lớp kim cương đen siêu cứng. Mặt kính được làm từ chất liệu polycarbonate chống xước, có khả năng chịu được lực bắn từ một viên đạn.

Đồng hồ cao cấp mang phong cách Star Wars-dong-ho-cao-cap-mang-phong-cach-star-wars-co-gia-500-trieu.jpg
Nguyên mẫu Devon Thread 1.

Những tính năng cao cấp khác của chiếc đồng hồ này là động cơ bước microstep (vi bước), vòng bi bằng ruby, tinh thể giúp bù nhiệt độ và bộ vi xử lý khi đi máy bay. Tất cả được cấp nguồn điện bởi một pin lithium-polymer có thể sử dụng trong hai tuần và sạc không dây thông qua một bộ sạc chuyên dụng.

Đồng hồ cao cấp mang phong cách Star Wars-dong-ho-cao-cap-mang-phong-cach-star-wars-co-gia-500-trieu-1-.jpg

Tên :  Untitled.png
Xem : 99
Kích cở :  173.7 KB

Devon sẽ chỉ sản xuất giới hạn 500 chiếc đồng hồ Thread 1 phiên bản Star Wars đặc biệt này, mỗi chiếc đồng hồ cũng sẽ được đánh số để xác thực, với giá bán 28.500 USD (tương đương khoảng 500 triệu vnđ).