Với những người yêu thích phim hoạt hình, chắc hẳn chú chó Snoopy không phải là một nhân vật xa lạ. Công ty "độ" đồng hồ danh tiếng tại Anh có tên Bamford Watch Department (BWD) đã hợp tác với nhãn hiệu thời trang Rodnik Band và cho ra mắt một chếc đồng hồ đặc biệt với hình chú chó Snoopy dễ thương trên mặt đồng hồ. Được biết, chiếc đồng hồ này được độ dựa trên phiên bản gốc là chiếc Rolex Datejust. Chiếc đồng hồ đặc biệt có 2 phiên bản với màu đen và màu xám, mỗi phiên bản sẽ chỉ được sản xuất số lượng vỏn vẹn có 25 chiếc và đựng trong chiếc hộp được cầm bởi chính chú chó Snoopy.

Đồng hồ Snoopy phiên bản đặc giá gần nửa tỉ đồng-untitled.jpg

Người sáng lập BWD, George Bamford và nhà sáng lập Rodnik Philip Colbert đều tỏ ra rất hào hứng với dự án hợp tác này. Bamford phát biểu:" Tôi thực sự rất vui mừng khi được bắt tay với hãng Rodnik để tạo ra chiếc đồng hồ Snoopy phiên bản giới hạn này. Ngay từ nhỏ tôi đã là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Snoopy và cả các con của tôi cũng vậy. Tôi yêu sự vui tươi, hồn nhiên, dễ thương của chú chó và tôi sưu tập tất cả mọi thứ có liên quan đến Snoopy. "

Đồng hồ Snoopy phiên bản đặc giá gần nửa tỉ đồng-sdcasczxc.jpg

Sẽ chỉ có 50 chiếc đồng hồ với thương hiệu của chú chó Snoopy được sản xuất với hai màu đen và xám.
Đồng hồ Snoopy phiên bản đặc giá gần nửa tỉ đồng-dsaofn.jpg

Đồng hồ Snoopy phiên bản đặc giá gần nửa tỉ đồng-asgfvdfvdc.jpg
Sau khi ra mắt, những chiếc đồng hồ hình Snoopy sẽ được bày bán tại Colette, Paris cũng như Dover Street Market ở London, New York với mức giá khoảng 20,990 USD (~445,5 triệu VND) cho phiên bản màu đen và 19.345 USD (~410,6 triệu VND) cho phiên bản màu xám.