Những chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Những chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới

 1. #1
  Administrator donghothuysy3's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gởi
  584

  Những chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới

  H2

  Những chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới

  Là hãng đi đầu trong công nghệ sử dụng chất lỏng để chỉ thời gian, HYT đã từng rất thành công với sản phẩm H1 và H2 cũng là một chiếc đồng hồ đặc biệt như vậy. Các hệ thống khí động học trong chiếc đồng hồ này sẽ thổi chất lỏng đến đúng vị trí thời gian cần hiển thị, tạo cảm giác đẹp mắt với người dùng. Giá của chiếc đồng hồ này là
  95.000 USD.

  Tourbillon Asteroid

  Những chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới

  Đây thực sự là chiếc đồng hồ trong mơ của bất kỳ ai mê dòng sản phẩm này. Với toàn bộ hệ thống máy móc ở trong đều được làm theo nguyên tắc cơ học, Tourbillon Asteroid là sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ chế tạo đỉnh cao và các vật liệu đắt tiền.
  Sản phẩm được phủ một lớp vàng trắng 18 karat cùng 56 viên kim cương đính kèm. Có lẽ với mức giá trên chỉ có ai thuộc tầng lớp “siêu giàu” mới có thể sở hữu được một chiếc Tourbillon Asteroid. Giá của chiếc đồng hồ này là 4.9 triệu

  USD.
  DeLorean
  Những chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới

  Chiếc đồng hồ này được hãng Romain Jerome làm ra dựa trên cảm hứng từ chiếc xe hơi DeLorean trong bộ phim Back to the Future rất nổi tiếng trong thập niên 80. Thậm chí hình của chiếc xe huyền thoại này còn được khắc ở phía mặt sau của sản phẩm.
  Theo những gì Romain Jerome công bố thì những nguyên liệu chế tạo nên chiếc đồng hồ này được lấy từ vật liệu đã làm ra chiếc xe DeLorean thật. Và giá trị chính của chiếc đồng hồ này là nằm ở đây. Giá của chiếc đồng hồ này là 16.000 USD.
  Spacecraft

  Những chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới

  Đầu năm nay, hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ, Romain Jerome đã công bố phiên bản đồng hồ có tên Spacecraft. Không chỉ có mức giá cao mà số lượng sản xuất của sản phẩm này cũng chỉ có giới hạn. Chiếc đồng hồ này có kiểu dáng khá lạ mắt với giờ được hiển thị bên cạnh máy, còn phút được thể hiện trên phần bề mặt. Mặc khác lớp vỏ của Spacecraft được làm từ Titan, loại vật liệu dùng để chế tạo tàu vũ trụ. Giá của chiếc đồng hồ này là 33.400 USD.

  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Những chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới-9f0821louismoinettourbillonast.jpg  
  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo      

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon