Nhắc đến cái tên Urwerk, bạn sẽ ngay lập tức nhớ đến hình ảnh mạnh mẽ đầy phá cách với mặt hiển thị thời gian vô cùng cách tân của những mẫu đồng hồ cao cấp từ thương hiệu này. Và chỉ mới đây thôi, Urwerk lại ra mắt bộ đôi thiết kế đầy tuyệt vời mang phong cách của thời cổ chiến: Urwerk UR-105M Iron Knight và Dark Knight.

Urwerk vừa ra mắt bộ đôi thiết kế đầy tuyệt vời mang phong cách của thời cổ chiến-1_zpsef60cd9d.jpg

Mặt đồng hồ đa chiều với thiết kế mặt số là bốn đĩa xoay tại khu vực trung tâm còn mặt sau là bộ điều khiển Control Board chỉ có duy nhất tại Urwerk. UR-105M mang phong cách mạnh mẽ của những chiếc áo giáp mà các hiệp sĩ thời trung cổ sở hữu, là sự nối tiếp và kết hợp đầy độc đáo giữa hai phiên bản đồng hồ anh em khác: UR-210 và mẫu thiết kế đồng hồ nam cao cấp mang tính biểu tượng UR-103.

Urwerk vừa ra mắt bộ đôi thiết kế đầy tuyệt vời mang phong cách của thời cổ chiến-2_zps3d7862bd.jpg

Ông Martin Frei – một trong ba nhà đồng sáng lập Urwerk cho biết, chiếc đồng hồ nam Urwerk UR-105M Iron Knight và Dark Knight được thiết kế với những con ốc và vòng benzel kết hợp cùng tấm kính Sapphire trong suốt tạo thành một lớp áo giáp mạnh mẽ bảo vệ bộ máy lên giây bằng tay calibre đầy hiện đại. Với những trang bị như thế, Ủ-105M có thể đạt tới độ chính xác gần như không tưởng, dự trữ năng lượng đạt đến 42 giờ và chịu được áp lực nước ở độ sâu 30m. Những chàng hiệp sĩ của Urwark sở hữu lớp vòng đệm ở phần mặt đồng hồ và mặt sau đồng hồ từ chất liệu titanium phủ sơn đen bóng đã gia cố bằng khung thép không gỉ đầy chắc chắn và mạnh mẽ. Kết nối với mặt đồng hồ nam là dây da phủ sắc đen tuyền từ da cá sấu thật vô cùng dẻo dai và sang trọng.