Đây là lần đầu tiên Saint Honoré cho ra mắt một phiên bản đồng hồ thuộc dòng Worldcode được làm bằng gốm màu đen. Và đây cũng là chiếc đồng hồ sáng tạo, pha trộn giữa phong cách hiện đại và kỹ thuật tinh tế.

Đồng hồ Saint Honoré Worldcode-5506979.jpg

Phiên bản đồng hồ mới này của Worldcode được làm bằng gốm đen, đường kính 43mm, có thể chịu được áp lực nước dưới độ sâu 50m. Đồng hồ được trang trí và trang bị một số tính năng trong lĩnh vực ô tô thể thao: mặt đồng hồ bằng các-bon, vòng hiển thị tốc độ (Tachymeter) từ 0 đến 400km/h.

Đồng hồ Saint Honoré Worldcode-5506983.jpg

Ngoài ra, kim đồng hồ được làm bằng thép không gỉ và được phủ một lớp dạ quang màu trắng. Worldcode gốm đen có 3 mặt hiển thị phụ bấm giờ ở các vị trí 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ, cùng với đó là một cửa sổ nhỏ hiển thị lịch ngày ở vị trí 4 giờ. Đồng hồ hoạt động bằng bộ máy chronograph điện tử với 3 núm điều chỉnh ở bên cạnh phải. Chiếc đồng hồ phiên bản gốm đen đầu tiên này của Saint Honoré sẽ được đại sứ và cũng là tay đua của đội Toyota, Stéphane Sarrazin, đeo khi đua tại đường đua uy tín nhất Thế giới Le Mans 24-Hour.