Phiên bản đồng hồ sang trọng dành cho nữ.
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Phiên bản đồng hồ sang trọng dành cho nữ.

 1. #1
  Administrator donghothuysy3's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gởi
  585

  Phiên bản đồng hồ sang trọng dành cho nữ.

  Một phiên bản mới của đồng hồ Lvcea được tạo ra từ ánh sáng. Với toàn bộ đầy đủ của nó là bản chất thiết kế mang đậm biểu tượng của Bulgari.
  Cho ra mắt chiếc đồng hồ
  Bulgari Lvcea High Jewellery Emeralds
  trong số bộ thiết kế đã khiến cho hình ảnh và một cái tên nổi bật trong làng đồng hồ thế giới. Với một phiên bản được trang trí và thiết kế bằng kim cương, thêm tông màu xanh ngọc bích. Điều này, đã mang tới cho thương hiệu đồng hồ Bulgari một bước phát triển mới.

  Phiên bản đồng hồ sang trọng dành cho nữ.

  Sự giải thích của Bulgari cho cách trang trí bằng những viên ngọc lục bảo sẽ tạo ra một nét quý phái và sang trọng bậc thầy khi so sánh với các đồng hồ cao cấp thế giới. Được thiết lập hơn 14 Carats viên đá quý, các Bracelet thực sự là một phiên bản đồng hồ cao cấp chính hãng trang sức ở bên phải của riêng mình. Các Motif được hình thành từ 84 viên kim cương Baguette cắt canh sâu rộng trên một Cadence đặc biết để mặt hiển thị chính được đánh dấu thời gian.

  Phiên bản đồng hồ sang trọng dành cho nữ.

  Như một sự nhắc nhở của Sundials được lấy nguồn cảm hứng từ nó. Phiên bản đồng hồ Bulgari Lvcea High Jewellery Emeralds
  được thiết kế mang đường kính 23mm, đường kính vàng trằng trên trường hợp được gắn 26 viên ngọc lục bảo được cắt cạnh. Mang trên mình với tổng cộng 448 viên đá mang trọng lượng 17,8 Carats, nó đã mang trên mình bức tranh hoàng tộc có một không hai.

  Phiên bản đồng hồ sang trọng dành cho nữ.


  Phiên bản đồng hồ này được thiết kế đi kèm với một phiên bản đồng hồ dành cho nam, giới hạn sản xuất với 3 chiếc đồng hồ duy nhất.
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Phiên bản đồng hồ sang trọng dành cho nữ.-bulgari-lvcea-high-jewellery-emeralds-phien-ban-dong-ho-moi.jpg   Phiên bản đồng hồ sang trọng dành cho nữ.-bulgari-lvcea-high-jewellery-emeralds-phien-ban-dong-ho-moi-1.jpg   Phiên bản đồng hồ sang trọng dành cho nữ.-bulgari-lvcea-high-jewellery-emeralds-phien-ban-dong-ho-moi-2.jpg  

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon