Chiếc đồng hồ không gắn kim cương hay đá quý lại có giá lên đến 18 tỉ đồng
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Chiếc đồng hồ không gắn kim cương hay đá quý lại có giá lên đến 18 tỉ đồng

 1. #1
  Administrator donghothuysy3's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gởi
  584

  Chiếc đồng hồ không gắn kim cương hay đá quý lại có giá lên đến 18 tỉ đồng

  Greubel Forsey, một hãng sản xuất đồng hồ đeo tay cao cấp đến từ Thụy Sĩ, luôn nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có cấu trúc bên trong cực kỳ tinh xảo và phức tạp. Một năm hãng chỉ sản xuất khoảng 5-6 chiếc đồng hồ và tất cả đều được lắp ráp hoàn toàn bằng tay bởi những người thợ xuất sắc nhất.

  Quadruple Tourbillon không những là sản phẩm chủ lực của Greubel Forsey mà còn là một trong những dòng đồng hồ hiếm và được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Stephen Forsey, đồng sáng lập hãng cho biết: "Chúng tôi mất gần 5 năm để phát triển ý tưởng Quadruple Tourbillon, đầu tiên ai cũng nghĩ là điên rồ khi bạn muốn đặt 4 tourbillon lên một chiếc đồng hồ." Tourbillon là một bộ phận vô cùng phức tạp chỉ có trong những chiếc đồng hồ cao cấp, với chức năng triệt tiêu sự tác động của trọng lực nhằm đảm bảo sự chính xác cho đồng hồ.

  Chiếc đồng hồ không gắn kim cương hay đá quý lại có giá lên đến 18 tỉ đồng
  Chiếc đồng hồ đắt giá Greubel Forsey Quadruple Tourbillon.


  Ngài Forsey còn cho biết thêm rằng để sản xuất ra một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh thì một người thợ sẽ phải làm việc suốt một năm liên tục không ngừng nghỉ. "Để tăng gấp đôi lượng đồng hồ sản xuất ra mỗi năm hiện nay chúng tôi sẽ cần thêm 18 thợ nữa ở công đoạn lắp ráp và hoàn thiện thủ công, đó là một điều không tưởng vì họ chẳng tồn tại trên đời này."

  Chiếc đồng hồ không gắn kim cương hay đá quý lại có giá lên đến 18 tỉ đồng
  Greubel Forsey Quadruple Tourbillon sở hữu 4 tourbillon được đặt trong hai lồng nhỏ trên mặt đồng hồ.

  Mỗi chiếc đồng hồ Greubel Forsey Quadruple Tourbillon có sai số vào khoảng 2,5 giây/ngày, một con số cực kỳ ấn tượng khi mà tiêu chuẩn cho phép của hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ là 10 giây/ngày. Bộ chuyển động của đồng hồ bao gồm 534 chi tiết, với kích thước của mỗi bộ phận chỉ chưa đầy 0,35mm. Chính vì thế đối với những người yêu đồng hồ thì Greubel Forsey Quadruple Tourbillon không chỉ là một dụng cụ chỉ thời gian mà giống như một kiệt tác nghệ thuật vĩnh cửu. Và đối với những người sưu tầm đồng hồ thì 815.000 USD (~18,1 tỉ VND) giống như một khoản đầu tư dài hạn mà chắc chắn sẽ sinh lời vì giá trị của những chiếc đồng hồ giống như Greubel Forsey Quadruple Tourbillon luôn tăng dần theo năm tháng.
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Chiếc đồng hồ không gắn kim cương hay đá quý lại có giá lên đến 18 tỉ đồng-2-23b9c.jpg  
  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo  

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon