Chiếc đồng hồ với giá bán gần 7 tỷ đồng
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Chiếc đồng hồ với giá bán gần 7 tỷ đồng

 1. #1
  Administrator donghothuysy3's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gởi
  584

  Chiếc đồng hồ với giá bán gần 7 tỷ đồng

  Để kỷ niệm 2 thập kỷ kể từ khi chiếc đồng hồ Marine Chronometer đầu tiên được ra mắt. Tại sự kiện Baseworld 2016, đại gia chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ Ulysse Nardin đã giới thiệu chiếc đồng hồ Grand Deck Marin Tourbillion mới nhất. Chiếc đồng hồ chronometer này đã được chứng thực với mức độ chính xác cao bởi tổ chức COSC. Đồng hồ chronometer là chiếc đồng hồ có độ chính xác cao được kiểm duyệt và chứng thực bởi tổ chức COSC - chuyên chịu trách nhiệm về việc kiểm nghiệm chất lượng đồng hồ (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres).

  Chiếc đồng hồ với giá bán gần 7 tỷ đồng
  Đồng hồ Grand Deck Marin Tourbillion

  Chiếc đồng hồ Grand Deck Marin Tourbillion được lấy cảm hứng từ boong tàu, và được khảm gỗ hoàn toàn bằng tay. Mặt chữ nhật nhỏ ở vị trí 12h thể hiện con số phút. Cứ mỗi 60 phút thì nó sẽ tự động chuyển về số 0. Nhìn toàn bộ mặt đồng hồ có thể thấy nó như là một hình mô phỏng động cơ hàng hải. Những sợi dây nano nhỏ xíu mô phỏng như những cánh buồm của con tàu đang ra khơi. Ulysse Nardin sử dụng động cơ UN-630 được chế tạo 469 bộ phận khác nhau, chuyển động ở tần số 3Hz và khả năng lưu trữ năng lượng trong 48 giờ.

  Chiếc đồng hồ với giá bán gần 7 tỷ đồng
  Chiếc đồng hồ này được bán với giá 293.000 USD, khoảng 6,7 tỷ đồng.

  Đồng hồ được bán kèm với vòng dây làm từ da cá sấu cùng với núm điều chỉnh được làm từ vàng trắng 18k. Đồng hồ có khả năng chống nước dưới độ sâu 100m.
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Chiếc đồng hồ với giá bán gần 7 tỷ đồng-dong-ho.jpg   Chiếc đồng hồ với giá bán gần 7 tỷ đồng-chiec-dong-ho-gan-7-ty-dong-trong-nhu-nao.jpg  

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon