Thương hiệu OP có mặt tại Việt Nam ngay những năm đầu của thập niên 90, dong ho OP được khá nhiều anh em ưa chuộng, bởi nó có kiểu dáng đa dạng, chất lượng bảo đảm, cùng với phân khúc giá không thể nào hợp lý hơn được. Tuy nhiên, tình trạng hàng nhái vẫn đang rất là nhức nhối tại thị trường nước ta. Bài viết này, tôi sẽ gửi đến với các bác cách phát hiện đồng hồ Olym Pianus Fake dễ dàng nhất.
Vài cách phát hiện đồng hồ Olym Pianus giả dễ nhất
Mẹo phát hiện đồng hồ Olym Pianus lỏm đơn giản nhất

>>>>>>>>>>>Đồng hồ Olym Pianus OP990-082AMSK T: https://www.youtube.com/watch?v=eivK-n9D-pE Cách 1: Kiểm tra độ hoàn thiện Thứ nhất, một trong số những dấu hiệu chung để có thể phân biệt đồng hồ fake đó là khi bác khi cầm trên cổ tay một chiếc đồng hồ có độ gợn thô do chưa được được đánh bóng kỹ phần khóa ở dây. Tiếp đến, do những chiếc đồng hồ nhái thường sử dụng những công nghệ lạc hậu đã lâu đời, không còn được dùng trong chế tạo đồng hồ hoặc được làm thủ công để tối ưu chi phí nên khi các bác quan sát bằng mắt thường cũng có thể nhìn thấy những lỗi nơi tiếp xúc trực tiếp giữa dây và vỏ, xung quanh núm đồng hồ và đầu các mắt xích không được đánh bóng kĩ lưỡng. >>>>>>>>>>Review đồng hồ Olym Pianus OP990-081 AMSK T: https://www.youtube.com/watch?v=vlEeldBYhAQ Cách 2: Mẫu mã của đồng hồ Dựa vào mã sản phẩm, các bác cũng có thể tự mình so sánh với các sản phẩm chính hãng ở trên website chính thức của nhà sản xuất đồng hồ OP, hoặc xem thêm tại các đại lý cung ứng chính hãng để biết được mẫu đó có chính thống không. Ngoài ra, sổ bảo hành và hộp đựng sản phẩm là hai vật bắt buộc phải đi kèm với đồng hồ chính hãng, nên các bác cũng cần phải quan tâm tới vấn đề này. Trên thẻ bảo hành cũng cần thiết con dấu bảo đảm của đại lý cung ứng chiếc đồng hồ đó. >>>>>>>>>>>Đồng hồ Olym Pianus OP990-15AMSK-T: https://www.youtube.com/watch?v=u28wf6mJ4ac Cách 3: Các chi tiết trên mặt trước của đồng hồ OP Thông số ở đồng hồ nhái thường chỉ được in thường và dễ phai khi sử dụng còn ở đồng hồ Olym Pianus chính hiệu thì nét khắc tinh xảo hơn hẳn. Nếu như để ý kĩ thì các bác sẽ thấy ở hàng chính hãng thường chỉ có logo được khắc chìm bằng công nghệ laze sắc nét vào bên trong và được đánh thớ mờ. Các vạch số trên mặt trước của đồng hồ chính hãng là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ in màu trên bề mặt nhẵn và công nghệ chế tác kim loại tốt. Còn đối với đồng hồ OP Fake thì có cả logo và tên thương hiệu sai khắc nông trên bề mặt, không được dùng mực in mà dùng các mảnh kim loại như nhôm, kẽm… dập nổi sau đó dán lên mặt kính đồng hồ. Nếu như dùng kính lúp, bác có thể dễ dàng nhận thấy những vết lem do không được mài dũa kỹ càng.
Các bác cũng có thể xem độ tinh xảo ở chữ, số được chạm khắc ở phần đáy của đồng hồ. Tương tự với khóa đồng hồ, mặt sau chiếc đồng hồ OP chính hãng cũng dùng cùng công nghệ khắc laser tiên tiến, dập chìm trên phần đáy, nên các thông số được đánh bóng tương đối kỹ với nét chữ sắc nét. Nếu như chịu khó để ý thì các bác sẽ thấy ngay được sự khác biệt rõ ràng giữa chữ khắc laser, khắc dập hoặc khắc axit.