Những chiếc đồng hồ với cỗ máy bên trong in-house luôn là cái đích mà nhiều dân chơi đồng hồ sành sỏi hướng tới. Những đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình cũng có thể có được một chiếc đồng hồ đã của Thụy Sĩ mà còn mang trong mình cỗ máy bên trong in-house hay chưa? Thực ra thì điều đấy hoàn toàn có thể đấy. Đừng vội nghĩ những bộ máy như vậy là không thể nào với tới. ngay dưới đây chính là top 5 chiếc đồng hồ Thụy Sĩ sở hữu cỗ máy in-house có phân khúc giá nằm trong khả năng chi trả của tương đối nhiều anh em mê đồng hồ tại Việt Nam.
Điểm danh Top 5 đồng hồ in-house giá ưu đãi nhất

Gợi ý Top 5 đồng hồ in-house đáng chú ý nhất
>>>>>>>>>>Giải mã đồng hồ Fake và đồng hồ chính hãng: https://www.youtube.com/watch?v=GKRirVB7k-U
Alpina là một trong những trong số ít nhà chế tạo nhỏ trong giới đồng hồ Thụy Sĩ có khả năng tự phát triển mạnh mẽ và thiết kế các loại máy Caliber của riêng mình. Chiếc Startimer Pilot có kích cỡ 44mm, cá tính cổ điển, lên dây tự động và một mặt phụ hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ, trái tim của Startimer Pilot là caliber AL-710. Sản xuất tao nhã với đường kính 42mm, khá mỏng, ô cửa sổ Moonphase được thiết kế cách điệu ở vị trí 6 giờ với hình ảnh mặt trăng và các vì sao đẹp mắt. FC Moonphase sở hữu máy Caliber FC-705 với 26 chân kính và có khả năng lên giây tự động, dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Quá tuyệt cho một chiếc đồng hồ mãn nhãn khách hàng. >>>>>>>>>Top 3 đồng hồ OP giá tốt nhất: https://www.youtube.com/watch?v=Pm-eYUbjAF0 JeanRichard, thương hiệu chị em của Girard-Perregaux. Mang phong cách thể thao có vẻ ngoài lôi cuốn, Jean Richard có kích cỡ 41mm, khả năng lên giây cót tự động, cỗ máy caliber JR1050 với một mặt số đồng hồ phụ ở vị trí 6 giờ hiển thị giây và một khung hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. >>>>>>>>>>>Giải mã sức hút của đồng hồ Ogival: https://www.youtube.com/watch?v=kbYdoOp7tI8
Gợi ý Top 5 đồng hồ in-house đáng chú ý nhất
Một vài người có thể sẽ ngạc nhiên khi bắt gặp thương hiệu Rolex xuất hiện trong nhóm này. Rolex Oyster kích cỡ 36mm, vận hành máy Caliber 3130, tự động lên giây. Đây là chiếc đồng hồ có máy in-house duy nhất sở hữu giấy chứng nhận Chronometer của COSC. Movement của Rolex oyster sở hữu rất nhiều linh kiện cao cấp, bao gồm bộ phận cân bằng tự do, lò xo bánh lắc xanh đã được cấp bằng sáng chế. tất cả linh kiện được đặt trong lớp vỏ Oyster nổi tiếng của Rolex.
Chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ cuối cùng nằm trong danh sách này là Captain Elite Central Seconds của thương hiệu có lịch sử đáng tự hào Zenith. Đây là chiếc đồng hồ mang cá tính lịch sự pha chất thể thao. Với đường kính 40mm, nó sở hữu máy In-house caliber Elite 670 có khả năng lên giây tự động, cùng một khung hiển thị ngày ở góc 6 giờ. Máy hoạt động ở tần số 28.800 vph và có 27 chân kính, đồng thời có thể dự trữ năng lượng trong 50 giờ.
>>>>>>>>>Top 3 đồng hồ Ogival đáng quan tâm: https://www.youtube.com/watch?v=FS7ygDvyJbk Có một số đánh giá trên các diễn đàn rằng nếu với tầm giá thế này, thì sẽ chọn lựa bộ máy in-house từ nước láng giềng của Swiss, đó chính là nước Đức mà sản phẩm là NOMOS. Ý kiến của bạn thế nào? Và nếu có ai đã và đang sở hữu những cỗ máy này thì hãy chia sẻ kinh nghiệm với các anh em ở đây nhé.