Chúng ta đã quá quen thuộc với các kiểu mẫu cổ kính của những chiếc máy đo thời gian với các cọc số hay là kim chỉ giờ rồi ô Xem ngày tháng. Nhưng ngày hôm nay, hãy cùng tôi đổi gió chút bằng việc đi khám phá một kiểu dáng rất sáng tạo & kì lạ đến từ một cỗ máy của hãng đồng hồ được mạng danh là thương hiệu của các mặt hiển thị cỗ máy thời gian Lạ - URWERK UR.
https://www.youtube.com/watch?v=GKRirVB7k-U
Nhận xét cỗ máy thời gian Urwerk UR-210: Tinh xảo & thượng lưu

Review máy đo thời gian Urwerk UR-210: Tinh xảo & sành điệu
Kể tới Urwerk UR là nói đến một thương hiệu đồng hồ rất trẻ, được ra đời vào năm 1995. Nhưng điểm rất đặc biệt nữa khi kể ra những chiếc máy đo thời gian của Urwerk chính là các cơ cấu máy xa xỉ & sáng tạo & “có một không hai”. Tên của sản phẩm cỗ máy thời gian được lấy cảm hứng từ ancientSumerian Ur Ur, tên thành phố cổ đại đã khai sinh ra định nghĩa đồng hồ dựa vào bóng của một cái tháp trên mặt đất. Được ví như bộ máy bên trong sinh học giúp nhấn mạnh mối quan hệ cộng sinh giữa con người & chiếc đồng hồ cơ, máy đo thời gian UR-210 Maltese Falcon của Urwerk mang diện mạo như một con robot. Nó được làm từ titanium & thép, & khoe khoang lồng 3D lấy cảm hứng từ mỏ của chim ưng xứ Maltese. https://www.youtube.com/watch?v=kbYdoOp7tI8 Mặt kính đồng hồ là một tổ hợp những mẫu thiết kế khó chịu, và thương hiệu đồng hồ đã mạnh dạn gợi ý kiểu mẫu lộ cơ Muốn cho phép người dùng có khả năng nhìn sâu vào những cử động bên trong của cỗ máy. chiếc cỗ máy thời gian chỉ có duy nhất một kim chỉ cả giờ - phút được mô phỏng giống như mỏ của một chú chim ưng. Cùng với đó là một trong những hệ thống cử động rất độc đáo của một vòng trục có 3 đầu xoay tương ứng với các con số chỉ giờ. https://www.youtube.com/watch?v=Pm-eYUbjAF0 Sản phẩm kim sẽ chuyển động theo vành cọc số từ phải qua trái & cùng lúc đó, những bộ phận khác trên mặt kính đồng hồ cũng đồng loạt quay theo.. Cho Sau khi hết con số 60 tức là kết thúc 1 giờ nó sẽ ngay lập tức bật về thứ hạng mốc 0 để bắt đầu 1 giờ tiếp theo. Một thiết kế & nguyên lí làm việc rất ấn tượng. sản phẩm đồng hồ này được mẫu mã để sẽ là một chi tiết thân quen với người dùng như một phần cơ thể, với rotor siêu nhạy có khả năng phát hiện ra các cử động dù là nhỏ nhất & chuyển hóa nó thành năng lượng. https://www.youtube.com/watch?v=FS7ygDvyJbk
Điều gây ấn tượng tiếp theo trên mặt trước của đồng hồ là bộ chỉ báo mức năng lượng dự trữ tuổi đời màu đỏ/trắng ở hướng 1 giờ. Ở mặt đối diện là bộ chỉ báo tương tự màu đỏ/xanh lục, là complication đầu tiên trên toàn thế giới chỉ báo quỹ thời gian hiệu quả, lên dây trong hai giờ gần nhất. Mặt sau của sản phẩm máy đo thời gian lộ đáy và chúng ta có khả năng ngắm nhìn được một phần của cỗ máy ở bên trong. Cùng với đó là 1 vòng tròn đặt biệt với ba lựa chọn cho người dùng là STOP - REDUCE và FULL tức là những mức hấp thụ cơ năng chủ nhân muốn sản phẩm đồng hồ hấp thụ.