Các nhà sản xuất cỗ máy đồng hồ có tiếng tăm tại Nhật Bản
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Các nhà sản xuất cỗ máy đồng hồ có tiếng tăm tại Nhật Bản

 1. #1
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gởi
  10

  Các nhà sản xuất cỗ máy đồng hồ có tiếng tăm tại Nhật Bản

  Hầu hết toàn bộ các nhà sản xuất máy đồng hồ có tiếng tăm tại xứ sở mặt trời mọc đều có nhà sản xuất đồng hồ của riêng mình. Điểm chung của tất tần tật những bộ máy đồng hồ Nhật đó chính là chất lượng, có độ bền bỉ, ổn định, tính chính xác cao, phân khúc giá phải chăng, phù hợp với nhiều khách hàng.
  Các nhà chế tạo máy móc đồng hồ có tên tuổi tại Nhật Bản

  Các nhà sản xuất cỗ máy đồng hồ có tiếng tăm tại Nhật Bản
  Nhà chế tạo máy đồng hồ Orient
  Orient chính là hãng đồng hồ cơ lớn nhất tại Japan, họ khá là có tiếng tăm với những bộ máy có độ có thể tin tưởng cao, được lắp ráp bằng tay 100% tại nước Nhật. Tuy chúng thuộc sở hữu của một công ty trong tập đoàn Seiko nhưng Orient vẫn hoàn toàn độc lập về mặt chế tạo tất cả các chi tiết của đồng hồ. Thương hiệu Orient cũng bán bộ máy của mình cho khá nhiều thương hiệu khác, khó tính trực tiếp với 2 đối thủ chính tại nước Nhật là Seiko và Citizen, khi có độ vững chắc, độ chuẩn xác và đáng quan tâm hơn ở điểm ráp tay 100%. chức năng nổi bật nhất của máy Orient là trái chiều. >>>>>>>>Review đồng hồ Orient FFD0J002W0: https://www.youtube.com/watch?v=jk3dewwTZz4 Nhà sản xuất máy đồng hồ Miyota Miyota cũng là một nhà sản xuất cỗ máy đồng hồ Nhật Bản thuộc sở hữu của tập đoàn đồng hồ Citizen chính hãng. Miyota chịu trách nhiệm chính trong việc chế tạo toàn bộ bộ máy cơ automatic và số đông các dòng máy pin cho đồng hồ Citizen chính hãng, đồng thời cũng được bán ra rộng rãi trên toàn cầu cho các thương hiệu khác. Mỗi năm có khoảng trên 1,8 triệu bộ máy cơ automatic được Miyota chế tạo, máy móc của Miyota được các chuyên gia & người tiêu dùng đưa ra đánh giá khá là cao và được so sánh tương đương với máy của Thụy Sỹ. Vô số các hãng đồng hồ, kể cả các thương hiệu đến từ Thụy Sỹ cũng đã chọn máy Miyota để làm việc cho sản phẩm đồng hồ của chính mình.
  >>>>>>>>>Khám phá đồng hồ Olym Pianus OP990-05AMSK-T: https://www.youtube.com/watch?v=sxsWFVnD6NE Nhà sản xuất máy đồng hồ Seiko Seiko là một tập đoàn đồng hồ lớn nhất tại Japan, đứng thứ 5 trên thế giới. Seiko có ba đơn vị sản xuất cơ cấu máy chính, đó là: Seiko Epson, Seiko Instrument và Seiko Time Module. Mỗi đơn vị là một trong những công ty riêng biệt, có thể phụ trách chế tạo nhiều loại cỗ máy khác nhau kể cả máy cơ, pin, kinetic, spring drive, solar.
  Bộ máy cơ automatic & pin do các nhà máy sản xuất của Seiko được bán ra rộng lớn trên thế giới. Nhiều thương hiệu đồng hồ sử dụng máy móc của Seiko trên diện rộng như: Đồng hồ OP chính hãng, Fossil, Erhard Junghans, Michael Kors,…Seiko cũng cung ứng cho máy móc nền và công nghệ cho các công ty khác chứ không chỉ riêng bán cỗ máy hoàn chỉnh.

 2. #2
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Nov 2016
  Bài gởi
  1
  bài viết rất hay là, tui sẽ tham lam khảo
  THUỐC TRỊ SẸO tốt nhất điều trị sẹo lồi của mỹ

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon