Nếu bạn không phải là dân chơi của những cỗ máy thời gian có kiểu mẫu cổ điển, lịch sự, bạn cũng không muốn đầu tư quá nhiều tài chính của mình cho đồng hồ, thì Theo như tôi nhận thấy Orient sẽ là một gợi ý tối ưu nhất dành cho bạn. và ngay sau đây là top 4 đồng hồ Orient đáng mua cho người mới chơi.
4 mẫu đồng hồ Orient đáng đồng tiền cho người mới bắt đầu

Các mẫu đồng hồ Orient đáng mua cho người mới bắt đầu
>>>>>>>>>>>>>>>>Đánh giá đồng hồ Orient SDA02002W0 thiết kế ấn tượng: https://www.youtube.com/watch?v=wBTjho3Dt-w
Dễ dàng, thanh nhã, đây đúng là máy đo thời gian dành cho dân VP. Orient Bambino là dòng sản phẩm dresswatch mang tính mang tính biểu trưng của hãng. Với mẫu thiết kế 3 kim khá là hoài cổ, ô hiển thị Xem ngày ở vị trí góc 3 giờ, không quá phô trương và giá bán Ngày nay chỉ khoảng xấp xỉ 5 triệu cho một version mới nhất. Mức giá phù hợp, nhưng Bambino vẫn được hoàn thiện khá là tốt, nhìn cao cấp hơn cả mức tiền mà bạn phải chi ra. Đây Nói chung sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những ai mới bắt đầu đeo đồng hồ chạy máy cơ và không muốn dùng những mẫu đồng hồ hàng Tàu kém chất lượng. Thường thì những chiếc đồng hồ có vạch chỉ mức dự trữ năng lượng sẽ có giá từ trên 1.000 đô. Nhưng thương hiệu Orient vẫn sở hữu bộ máy automatic in-house có chức năng này, với giá cả mềm hơn hẳn so với các mã sản phẩm thuộc dòng Vintage như Orient FFD0F00W0 cũng chỉ có giá cả chưa tới 8 .000.000.
Các mẫu đồng hồ Orient đáng mua cho người mới bắt đầu
>>>>>>>>Xem video đánh giá đồng hồ Orient FET0X002W0 bán chạy nhất tại Xwatch: https://www.youtube.com/watch?v=GzgBykjpA2E Cỗ máy thời gian này có mức dự trữ cơ năng lên tới 40 giờ, kích cở bề mặt 40mm, vừa với đa số cổ tay của người dân Việt Nam, rất hợp để phối với đồ VP. mặt kính Sapphire giúp chống trầy xước khi dùng, khó mà có thể đòi hỏi cao hơn ở sản phẩm đồng hồ cơ trong khoảng chừng giá này. Một vài năm trở lại đây, đồng hồ màu Rose Gold đã bắt đầu trở thành mốt. Các thương hiệu lớn như: Omega, Audemars Piguet cũng đều ra mắt các mã SP màu này. Thương hiệu Orient cũng không nằm ngoài xu thế đó, chiếc Symphony Rose Gold quả thật là không tệ một tí nào. Màu vàng hồng kết hợp cùng với mặt đồng hồ đen khá là hợp, nhất là khi mặc cùng với suit hay tuxedo. Vẫn là một mẫu thiết kế giản dị, kín đáo & cổ điển, mặt kính đồng hồ có size 41mm không quá lớn, Orient Symphony dám chắc sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt khi đeo tới các buổi tiệc.
Các mẫu đồng hồ Orient đáng mua cho người mới bắt đầu
>>>>>>>>Khám phá ngay mẫu đồng hồ Orient FER2A005Y0 siêu hót: https://www.youtube.com/watch?v=uxFgvJFvOcs Nếu như bạn thích các chiếc đồng hồ vuông, hãy thử khám phá sản phẩm Orient Producer. Đồng hồ vuông luôn được xem là thuộc trường phái hoài cổ, chiếm số ít và sản phẩm Producer này cũng như vậy. không phải bất cứ ai đều ưa chuộng những chiếc đồng hồ kiểu này, như ng nếu như muốn có đôi chút phá cách thì đây sẽ thành sự gợi ý không tồi một chút nào.
Orient Producer xuất hiện kích cở 39, ôm tay với đa số cổ tay của mọi người. Vỏ đồng hồ được kiểu dáng khá tốt, đi kèm với dây chất liệu da chất lượng cao.
>>>>>>>>Cuối cùng, xem ngay toàn bộ video đánh giá đồng hồ Orient của Xchannel!