Truy tìm cỗ máy thời gian chính xác thế giới?
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Truy tìm cỗ máy thời gian chính xác thế giới?

 1. #1
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gởi
  10

  Truy tìm cỗ máy thời gian chính xác thế giới?


  Một trong số những yêu cầu về giờ giấc là tính chuẩn xác, nhưng một trong số những đặc điểm của những máy đo thời gian là sai khác, liệu có cỗ máy thời gian nào có đủ sức mạnh để chạm đến sự chuẩn xác hoàn hảo hay không, thì video này chúng ta cùng với nhau tìm lời giải. Khám phá sản phẩm đồng hồ chính xác thế giới?

  Truy tìm cỗ máy thời gian chính xác thế giới?
  >>>>>>>Khám phá những kiến thức về đồng hồ bổ ích: https://www.youtube.com/playlist?lis...ENPYpAoCJlBG80 Câu hướng dẫn mua hàng chúng ta nhận thấy sẽ thành không có sản phẩm đồng hồ nào đúng giờ nhất vĩnh viễn, bằng chứng là chiếc đồng hồ nguyên tử tiên tiến nhất ngày nay vẫn có chênh nhau, nhưng bạn sẽ cần có thông tin toán học một ít để hình dung được độ sai khác của nó nhỏ đến thế nào. Với khả năng của chiếc đồng hồ nguyên tử mạnh nhất hiện tại thì sau 100 năm nó sẽ có chênh lệch là vài nano giây, xin nhắc lại là vài nano giây. chính xác nhất nano giây nhỏ đến mức nào, rõ ràng 1 giây = nghìn mili giây = 1.000.000 micro giây = 1.000.000.000 nano giây. Vậy thì sau 1 thế kỷ đồng hồ này có sai số về thời gian và sai lệch về thời gian của nó là 1 phần 1 tỷ giây. >>>>>>>>Khám phá thương hiệu đồng hồ Ogival Thụy Sĩ: https://www.youtube.com/watch?v=kbYdoOp7tI8 Và đâu là bí mật đằng sao sức mạnh ấy? Nếu các đồng hồ cơ học sử dụng di chuyển của con lắc để tính giờ giấc, đồng hồ nguyên tử sử dụng tính hiệu điện từ ánh sáng điện từ phát ra ở tần số chuẩn xác để kích thích các electron của nguyên tử xezi chuyển động.
  Các nhà vật lý đã dùng 10.000 nguyên tử đất hiếm, được làm mát xuống 10 microkelvin để sản xuất đồng hồ Ytebi. Nó được đặt trong một hàng rào quang học làm bằng ánh sáng laser. Đồng hồ có sự ổn định cao do chứa một lượng nguyên tử rất lớn. Nói chung để hoàn toàn thấu hiểu nguyên tắc làm việc của chiếc đồng hồ này chúng ta cần thông tin cao, nhưng video ngày hôm nay chỉ là một trong những góc nhìn về sự chính xác qua những cố máy giờ giấc, chúng ta cũng không hiểu cỗ máy này dùng để bấm thời gian cho việc gì, nhưng dám chắc là việc chạm tới sự chính xác nhất tuyệt đối luôn là khát vọng của con người. Và biết đâu trong tương lai chính những sản phẩm đồng hồ đeo tay cũng đạt được điều đấy, chúng ta hãy chờ xem, còn hiện nay xin chào & hẹn gặp lại. >>>>>>Cuối cùng, khám phá ngay kênh review đồng hồ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam!

 2. #2
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Nov 2016
  Bài gởi
  1
  Cam kết thu mua phế liệu tại Quận Bình Thạnh
  Thu mua phế liệu tại TPHCM với giá cao cạnh tranh so với thị trường
  Thu mua tận nơi theo đề nghị khách hàng Truy tìm cỗ máy thời gian chính xác thế giới?


  Các loại thu mua phế liệu tại Quận Bình Thạnh

  Công ty Phế liệu Thiên Phát nhận thu mua toàn bộ các loại phế liệu sau tại Quận Bình Thạnh HCM + Thu mua sắt phế liệu tại Quận Bình Thạnh + Thu mua phế liệu đồng ở Quận Bình Thạnh + Thu mua phế liệu nhôm tại Quận Bình Thạnh + Thu mua phế liệu giấy tại Quận Bình Thạnh + Thu mua nhựa phế liệu ở Quận Bình Thạnh + Thu mua thép phế liệu tại Quận Bình Thạnh + Thu mua phế liệu máy móc cũ tại Quận Bình Thạnh + Thu mua phế liệu khác ở Quận Bình Thạnh

  tận tâm – chu đáo – chuyên nghiệp

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon