Trên tay Frederique Constant Worldtimer: cảm nhận từ màu xanh
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Trên tay Frederique Constant Worldtimer: cảm nhận từ màu xanh

 1. #1
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Feb 2017
  Bài gởi
  2

  Big Boss Trên tay Frederique Constant Worldtimer: cảm nhận từ màu xanh

  Trên tay Frederique Constant Worldtimer: cảm nhận từ màu xanh


  Trên tay Frederique Constant Worldtimer: cảm nhận từ màu xanh

  Trong vài năm qua, tôi đã may mắn để có thể trải nghiệm một loạt đồng hồ, đặc biệt với những loại có tính năng chỉ thị múi giờ thứ hai. Trong khi phổ biến nhất hiện nay lấy kiểu mẫu của một bàn tay thứ hai (có hoặc không có vòng bezel di chuyển), mặc dù ít phổ biến hơn nhưng lại trực quan hấp dẫn hơn là những chiếc đồng hồ hiển thị thời gian các thành phố lớn tại vòng tròn đĩa bên ngoài. Đây sẽ là hướng đi của các mẫu sản phẩm Frederique Constant Worldtimer tương lai.

  Trên tay Frederique Constant Worldtimer: cảm nhận từ màu xanh

  Trên tay Frederique Constant Worldtimer: cảm nhận từ màu xanh

  Như các bạn thấy, Frederique Constant Worldtimer với vòng quay số ngoài cùng có một danh sách các thành phố lớn và một cho mỗi múi giờ chính. Bên trong một chút là vòng bi màu, nó được dùng để hiển thị thời gian tương ứng với các thành phố này. Những gì bạn cần làm là cài đặt thành phố đại diện cho múi giờ của bạn đến vị trí 12 giờ, và sau đó bộ máy chuyển động Frederique Constant Worldtimer sẽ làm công việc của mình, cho phép bạn đọc thời gian hiện dưới mỗi tên thành phố từ đĩa quay 24 giờ. Việc bố trí 2 vùng màu của đĩa (trắng - xanh) là để bạn có thể “trong nháy mắt” đọc được thành phố bất kỳ đang là ngày hay đêm.
  Trên tay Frederique Constant Worldtimer: cảm nhận từ màu xanhTrên tay Frederique Constant Worldtimer: cảm nhận từ màu xanh

  Tất cả điều này có thể được thực hiện bởi FC-718 automatic movement (máy tự động với hệ thống cơ học và dây cót tự cuộn, điển hình Frederique Constant Manufacture Zodiac FC-718MC4H6BFrederique Constant Manufacture Worldtimer FC-718NWM4H6), được chế tạo trong nhà của Frederique Constant. Bên cạnh việc hiển nhiên vẽ lên một cái gì đó được dán nhãn là trong nhà, điều này cũng cho phép họ xây dựng những thứ theo một cách mà tất cả các thiết lập được thực hiện thông qua nút vặn bên cạnh(cown) - không có nút bổ sung hoặc đẩy kéo. Điều này hiển nhiên làm cho một chiếc đồng hồ thiết lập và sử dụng dễ dàng hơn. Những gì tôi ngạc nhiên về thiết kế đặc biệt này là màn hình hiển thị ngày lớn tại vị trí 6 giờ.Một mặt tôi đánh giá cao kích thước được làm để đảm bảo nó dễ đọc. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn nhìn thấy nó bị loại bỏ, hoặc thay thế bằng cửa sổ ngày đơn giản – hoặc có lẽ là một sự “quá khổ”. Bên cạnh việc loại bỏ tầm nhìn số 5 của khu 24 giờ, nó cũng che khuất một phân lớn bản đồ thế giới trên bề mặt Frederique Constant Worldtimer. Đó chỉ là một cái gì đó về điều này làm mất đi trong mắt tôi – ít nhất là từ những hình ảnh có sẵn cho chúng tôi.

  Trên tay Frederique Constant Worldtimer: cảm nhận từ màu xanhTrên tay Frederique Constant Worldtimer: cảm nhận từ màu xanh

  Đặt vấn đề vòng quay số sang một bên, điều này thực sự làm cho chiếc đồng hồ Frederique Constant Worldtimer trở lên khá ấn tượng. Màu xanh đậm là màu sắc chủ đạo, với màu trắng hiển thị trên các cạnh bên ngoài, và một màu xám than sử dụng cho các lục địa nhô lên trên bản đồ thế giới. Oh, và không bỏ qua những Luminant trắng được sử dụng trên các thiết bị cầm tay và pips trên mặt số - một bổ sung thú vị nếu bạn hỏi tôi về một chiếc Frederique Constant Worldtimer.Điều này là tất cả các thiết lập trong việc đánh bóng kết hợp với một dây đeo da cá sấu màu xanh, làm cho một chiếc đồng hồ Frederique Constant Worldtimer khá sắc bén, nó sẽ là một mảnh ghép sang trọng khi bạn đi chơi trên toàn thế giới. Hoặc, bạn biết được thòi gian hiện tại của các đồng nghiệp quốc tế của bạn.

  Trên tay Frederique Constant Worldtimer: cảm nhận từ màu xanh

  Với mức giá dự kiến khoảng 4195 $, Frederique Constant Worldtimer được dự kiến có mặt sau khi ra mắt tại BaselWorld tháng ba năm nay, có lẽ sớm nhất là tháng tư. Tôi thấy rằngFrederique Constant Worldtimer là một trực quan thú vị trong thế giới world time watch, và tất nhiên Frederique Constant Worldtimer vẫn tiếp tục là xu hướng thương hiệu của việc đưa ra các thiết kế tinh tế với các in-house movements - đó thực sự là một cái gì đó khá tuyệt, khi bạn xem xét rằng họ quản lý để duy trì một giá cả phải chăng là điểm khởi đầu cho một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng. Trong khi cá nhân có thể chọn không hiển thị ngày, đây là điều cuối cùng của một sở thích cá nhân, và tôi chắc chắn rằng trên cổ tay ngừơi sử dụng một thời gian có thể làm dịu dư luận.

  Bạn có thể khảo thêm thông tin chi tiết dòng sản phẩm Frederique Constant Worldtimer:


  thay đổi nội dung bởi: vietbb01578, 02-17-2017 lúc 02:33 PM Lý do: bai viet chưa được chăm chút cẩn thận

Tags for this Thread

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon