Đôi nét về Omega De Ville Prestige
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Đôi nét về Omega De Ville Prestige

 1. #1
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Feb 2017
  Bài gởi
  2

  Đôi nét về Omega De Ville Prestige

  Omega De Ville Prestige

  Omega De Ville Prestige đã trở thành một trong những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của thương hiệu đồng hồ Omega. Với vẻ đẹp tinh khiết của nó, sự thay đổi về thiết kế không hề làm ảnh hưởng đến phong cách cổ điển truyền thống, vì vậy mà Omega De Ville Prestige làm hài lòng kể cả những bộ trang phục lộng lẫy, khó tính nhất.

  Đôi nét về Omega De Ville Prestige
  CO-AXIAL 39.5 MM CHRONOMETER

  Bộ sưu tập Co-Axial 39.5 MM có rất nhiều sự lựa chọn cho phiên bản này. Không chỉ có các mẫu đồng hồ vàng 18k, vàng hồng, vàng trắng, bạn có thể lựa chọn cho mình bản thép không gỉ cổ điển, hay các mẫu thép không gỉ pha trộn với 18k vàng hoặc vàng hồng. Phiên bản Omega De Ville Prestige 18k vàng hoặc vàng hồng được kết hợp với mặt hiển thị màu trắng hoặc xanh, trong khi đó phiên bản vàng trắng lại đi kèm với mặt hiển thị trắng và kim chỉ số màu xanh. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn trên các phiên bản thép không gỉ và phiên bản hai màu.

  Đôi nét về Omega De Ville Prestige

  OMEGA DE VILLE PRESTIGE POWER RESERVE CO-AXIAL

  Như tên gọi của nó, Omega De Ville Prestige Power Reserve Co-Axial có một chỉ số dự trữ năng lượng hiển thị tại vị trí góc 6 giờ. Đây chính là nét độc đáo của phiên bản này, giúp người dùng có thể làm chủ được chiếc Omega của mình hiện tại còn dự trữ năng lượng chạy trong bao lâu. Dòng này được trang bị bộ máy 2627 cao cấp, một bộ máy cơ tự động OMEGA’s Co-Axial. Omega De Ville Prestige Power Reserve Co-Axial có đường kính mặt 39.5mm kết hợp với 18k vàng, vàng hồng, vàng trắng hoặc thép không gỉ, đi kèm với dây da cá sấu cao cấp.
  Đôi nét về Omega De Ville Prestige

  Bộ sưu tập "DE VILLE 50TH ANNIVERSARY"

  Trải qua một nửa thế kỷ, bộ sưu tập phong cách cổ điển thanh lịch OMEGA De Ville đã thu hút một lượng lớn khách hàng trung thành. Để chào mừng cột mốc quan trọng này, Omega đã phát hành bộ sưu tập 50th Anniversary. Điểm ấn tượng của bộ sưu tập 39.5mm này là mặt quay số đượng tráng men trắng tạo độ tương phản rất đẹp mắt được bọc viền bằng vàng, vàng hồng hoặc vàng trắng nguyên khối.
  Đôi nét về Omega De Ville Prestige
  "Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập đặc trưng phong cách thanh lịch, thiết kế độc đáo."

  CO-AXIAL 36.8 MM CHRONOMETER

  Những chiếc đồng hồ Omega De Ville Prestige 36.8mm được chế tác với 18k vàng hoặc vàng hồng trong phiên bản 2 màu hoặc thép không gỉ. Màu sắc mặt hiển thị phụ thuộc vào vỏ bọc đồng hồ (case) và bao gồm: bạc, xanh, đỏ sâm banh, đen và trắng. Các phiên bản hai màu và vàng hồng được đính kim cương lên bezels và vạch chỉ số giờ.Đôi nét về Omega De Ville Prestige

  HẤP DẪN VƯỢT THỜI GIANMỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập cao cấp Omega De Ville Prestige đặc trưng bởi sự thanh lịch, thiết kế độc đáo. Với mặt số phân làm 2 vùng thông qua một vòng tròn, Omega De Ville Prestige gợi nhớ lại một số mẫu đồng hồ cổ điển của Omega từ thời đại đầu, mỗi chiếc đại diện cho thời gian vĩnh cửu và còn là niềm tự hào trong rất nhiều năm tới. Tất cả đồng hồ Omega De Ville Prestige đều được trang bị bộ máy được xem như là cuộc cách mạng của Omega: Co-Axial calibre 2500.


  thay đổi nội dung bởi: vietbb01578, 02-20-2017 lúc 09:28 AM

Tags for this Thread

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon