Một chiếc Rolex Milgauss với lồng Tourbillon?
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Một chiếc Rolex Milgauss với lồng Tourbillon?

 1. #1
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Apr 2019
  Bài gởi
  1

  Đang Nghiên Cứu Một chiếc Rolex Milgauss với lồng Tourbillon?

  Một công ty có trụ sở tại Geneva chuyên sửa đổi đồng hồ theo yêu cầu của khách hàng, Label Noir, đã ra mắt chiếc tourbillon "Rolex" đầu tiên trên thế giới.
  Được ủy quyền bởi một khách hàng ẩn danh,hãng sử dụng đồng hồ Rolex Milgauss . Dự án mất ba tháng để hoàn thành.
  Một chiếc Rolex Milgauss với lồng Tourbillon?


  Emmanuel Curtis, thợ sửa đồng hồ và Giám đốc điều hành của Label Noir, đã không tưởng tượng được việc thay thế cỡ nòng Milgauss ban đầu nhận được từ khách hàng của mình bằng một cỡ nòng tourbillon có kích thước tương thích với không gian vỏ. Ý tưởng là để giữ càng nhiều thành phần ban đầu càng tốt.
  Một chiếc Rolex Milgauss với lồng Tourbillon?


  Phần đáy kín nguyên bản của chiếc Milgauss được thay thế bằng mặt kính Sapphire. Sau đó, cần phải loại bỏ sự thoát ra (cặp lò xo cân bằng) để cấy "lồng tourbillon", cơ quan điều tiết mới của nó. Nhiệm vụ này tạo ra những thách thức thực sự về mặt kết nối. Cũng cần phải mở một cửa sổ trong mặt số trong khi vẫn giữ phân và các chữ khắc khác.


  Có tổng cộng 51 chi tiết đã được tháo bỏ khỏi bộ máy 3131, hai thành phần được sửa đổi và 94 thành phần được thêm vào. Từ 28.000 rung động mỗi giờ, tần số đã được thay đổi thành 21.600, từ 4 đến 3 hertz. Độ dày của vỏ đã được bảo quản, bao gồm cả mặt số và tay. Các tourbillon bay được cài đặt trên một ổ bi. Nó làm cho một lượt trong một phút.
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Một chiếc Rolex Milgauss với lồng Tourbillon?-rolex-tourbillon-milgauss-modified-label-noir-5.jpg   Một chiếc Rolex Milgauss với lồng Tourbillon?-rolex-tourbillon-milgauss-modified-label-noir-1.jpg  

Tags for this Thread

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon