Lch s ca Công ty BENRUS


Công ty Benrus là một công ty Mỹ. Đó là một công ty gia đình. Được thành lập tại thành phố New York vào năm 1921 bởi ba anh em - Oscar (d.1990), Benjamin, và Ralph (d.1960). Anh em đầy tham vọng là những người nhập cư Romania. Tên "BENRUS" là sự kết hợp của Benjamin Lazrus tên đầu tiên và cuối cùng. Do đó "BEN" Jamin laz "RUS".

Kể từ khi nó phát minh trong centurey 16 lựa chọn duy nhất trong đồng hồ là pocketwatch. Nhưng trong hồ nhà sản xuất và trang sức đầu những năm 1900 đã hàn quai vững chắc để bỏ túi nhỏ, thêm dây đai, và đeo chúng trên cổ tay. Một loại mới của đồng hồ đã được sinh ra, đồng hồ đeo tay.Đồng hồ đeo tay đã đạt được rất nhanh chóng phổ biến, đến mức vào đầu năm 1920 trên toàn thế giới sản xuất pocketwatch và bán hàng là trên sự suy giảm. Đó là vào thời điểm đó mà ba anh em trẻ đã nhìn thấy một cơ hội để bắt đầu một công ty đồng hồ đeo tay mà sản xuất có giá vừa phải đồng hồ cho chung con người; BENRUS.

Trên 14 tháng năm 1923, Lazarus đã có được sự bảo vệ pháp lý của Benrus nhãn hiệu hàng hoá của cơ quan liên bang Thụy Sĩ sở hữu trí tuệ.

Oscar Lazrus là anh cả. Ông là một luật sư, và ông đã phụ trách quảng cáo và tài chính cho công ty. Lâu đời nhất tiếp theo là Benjamin Lazrus nơi tên công ty được bắt nguồn. Benjamin đã tham dự Đại học Columbia, và đã chiến đấu trong chiến tranh thế giới I. Ông chịu trách nhiệm về hoạt động của công ty. Người trẻ nhất trong anh em là Ralph. Ralph là một nhân viên bán hàng tại trung tâm và để xử lý các khía cạnh kinh doanh của doanh nghiệp. Trong cuộc sống của các công ty của ba anh em, lúc này hay lúc khác, điều hành công ty như Tổng thống.

Trụ sở công ty ban đầu được đặt tại tòa nhà Hippodrome trên đường phố thứ 44 ở Manhattan. Trong khi một số lắp ráp đồng hồ xảy ra ở đó, phần lớn các nhà sản xuất đã diễn ra tại Thụy Sĩ. Benrus sở hữu một nhà máy ở la Choux de Fond nơi Máy đồng hồ được lắp ráp.

(Một mặt lưu ý thú vị: Nhà máy này được điều hành bởi người phụ nữ đầu tiên trong Thụy Sỹ để chạy một công ty Thụy Sĩ lớn).

Vào thời điểm đó tất cả các đồng hồ Thụy Sĩ và các bộ phận đã được kiểm soát bởi các cartel đồng hồ Thụy Sĩ đã cung cấp Benrus với các phong trào và các bộ phận. Benrus cũng đã có một nhà máy ở Waterbury CT đó là nơi mà họ đã thực hiện các trường hợp cho đồng hồ Benrus. Công ty này sau đó sẽ sở hữu nhà máy ở Pháp, St Thomas, và Virgin Islands trong đầu những năm 60 của cuối thập niên 50.

(Một thực tế thú vị: Benrus Máy đồng hồ một lần mua từ Seiko lâu trước khi đồng hồ Seiko đã được phép nhập khẩu vào Hoa Kỳ).

Những năm thế chiến thứ hai là một giai đoạn tăng trưởng khổng lồ cho Benrus. Trái ngược với niềm tin phổ biến, Benrus, như nhiều nhà sản xuất đồng hồ khác của thời gian, đồng hồ được sản xuất cho người phục vụ Thế chiến II. Hầu hết các công ty Mỹ (bao gồm cả công ty đồng hồ) đã được đưa vào các nỗ lực chiến tranh để sản xuất các mặt hàng để sử dụng quân sự. Benrus là không khác nhau. Thật vậy, Benrus được sản xuất các mặt hàng đối với các nỗ lực chiến tranh. Họ đã có hợp đồng chính phủ bí mật hàng đầu để sản xuất các thiết bị thời gian để sử dụng trong bom và vũ khí. Họ cũng tiếp tục bán đồng hồ cho dân thường như họ vẫn còn có thể tàu chuyển động Thụy Sĩ bằng đường biển qua Lisbon. Cung cấp rất hạn chế của đồng hồ giá cả phải chăng có nghĩa là lợi nhuận lớn cho các công ty như người tiêu dùng chộp lấy bất cứ điều gì có thể làm cho đồng hồ Benrus.

Khi chiến tranh kết thúc, một số thành viên khác trong gia đình sẽ gia nhập công ty. Jay Kay Lazrus và Julian Lazrus là con trai Oscar Lazrus. Julian sẽ tiếp tục chạy các nhà máy Waterbury và sau này trở thành Tổng thống của công ty. Jay Kay tốt nghiệp Exeter và Đại học Harvard. Ông phục vụ trong lực lượng không quân như một chuyên gia truyền thông trong Thế Chiến II - ông là một trung úy, và cuối cùng sẽ trở thành Phó chủ tịch của Benrus..

Sản xuất liên tục mở rộng trong suốt năm 1940. Sau chiến tranh, các nhà thiết kế Benrus đi làm hàng trang đồng hồ đẹp và rực rỡ bày tỏ sau chiến tranh cuộc sống dân sự. Nguồn cung cấp của các phong trào Thụy Sĩ chất lượng cao không chỉ có sẵn, nhưng cũng không tốn kém cho Benrus để mua. Điều này là do khối lượng cao và một mối quan hệ mạnh mẽ với các cartel Thụy Sĩ. Benrus thậm chí đã có một công ty của Đức cung cấp phong trào ebauche và các bộ phận. Công ty được vị trí hoàn hảo ... cũng giống như với xe ô tô và nhà ở, Mỹ đã sẵn sàng để mua một chiếc đồng hồ mới.

Các mẫu thiết kế do Benrus là độc đáo và phóng đại. Thiết kế từ thời kỳ này, với bezels lạ mắt và quai. Công ty sản xuất đồng hồ đáng nhớ như "Embraceable" - một tác phẩm đồng hồ đã được giảm trên như một chiếc vòng tay, và cũng là "lời trích dẫn", được đặt theo tên của một con ngựa đua nổi tiếng của thời gian. Các "Dial-o-Rama" mà có lẽ là được công nhận nhất của tất cả các giờ nhảy trực tiếp đọc đồng hồ mà là rất thu hôm nay. Đó là một thời gian rất thú vị cho các danh sách Công ty Benrus người đóng vai trò lớn trong giai đoạn Retro-hiện đại như chúng ta biết. Đồng hồ từ thời kỳ này đang trở nên rất thu hôm nay.

Hamilton v Benrus

Vào đầu những năm 1950, Benrus 'đã vượt qua Hamilton và đã phát triển để trở thành công ty đồng hồ lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ, sau Bulova và Elgin (mỗi người còn lớn hơn Benrus và Hamilton kết hợp). Họ là một công ty đồng hồ giữa giá và dựa hoàn toàn về việc sử dụng phong trào Thụy sĩ. Họ không có đồng hồ với hơn 17 đồ trang sức và nói chung trên thị trường đồng hồ của mình với giá bán lẻ giữa $ 24,75 và $ 71,50.

Hamilton, ngược lại, đã có một danh tiếng của sản xuất một chiếc đồng hồ chất lượng cao hơn và đã có nhà máy sản xuất đồng hồ hoàn toàn thực hiện tại Mỹ. Họ cũng nhập khẩu phong trào Thụy sĩ mà họ bán trên thị trường dưới tên Illinois. Hamilton bán lẻ đồng hồ của mình tại $ 49,50 trở lên.

Năm 1952, một đề nghị của Ủy ban thuế quan Hoa Kỳ đã đề nghị tăng thuế nhập khẩu Máy đồng hồ Thụy Sỹ. Điều này sẽ chứng minh được khá gây tổn hại cho Benrus người dựa hoàn toàn vào phong trào Thụy sĩ thực hiện.Ngược lại nó sẽ chứng minh là có lợi cho một công ty sản xuất đồng hồ ở Mỹ.

Benrus đã làm những gì tiếp theo là gây tranh cãi. Benrus dường như có tham vọng hơn Xem Công ty Hamilton. Bắt đầu từ năm 1952, Benrus đã bắt đầu mua cổ phần của Công ty Cổ phần Hamilton Xem trên New York giao dịch chứng khoán mới. Đến giữa năm 1952 Benrus đã mua lại 10% cổ phần Hamilton. Đến đầu năm 1953 Benrus sở hữu hơn 90.000 cổ phiếu, 24% cổ phiếu lưu hành của Hamilton. Này cổ phần lớn trong công ty của Hamilton cho phép Benrus có một như một cổ phiếu có quyền biểu quyết lớn rằng nó sẽ có khả năng bổ nhiệm một giám đốc mỗi năm với nhiệm kỳ ba năm trong ban giám đốc của Hamilton.

Đồng thời tổ chức Benrus bằng sáng chế cho một đồng hồ ô tô mà họ mong muốn thị trường nhưng không có khả năng sản xuất tại Mỹ để đầu tư theo. Benrus, với nó có ảnh hưởng khối Hamilton chứng khoán tiếp cận Hamilton và đề nghị một thỏa thuận cùng có lợi được sắp xếp.

Hamilton đã cảm thấy áp lực. Họ tin Benrus đã cố gắng để có được đủ chứng khoán trong một nỗ lực để thực hiện quyền kiểm soát công ty và kiện Benrus tuyên bố vi phạm luật chống độc quyền của Mỹ. Benrus cho rằng các cổ phiếu đại diện cho một đầu tư như một hàng rào chống lại các đề xuất thuế quan. Bất kể, vào năm 1953 Hamilton đã giành được một mệnh lệnh chống lại Benrus.Một vài mẩu lịch sử thú vị

- Công ty là nhà tài trợ trả tiền đầu tiên của một chương trình truyền hình - "Wizard of Oz"

- Họ là một trong những công ty đầu tiên phát triển một chiếc đồng hồ hoàn toàn không thấm nước.

- Họ sản xuất phổ biến Dick Tracy đồng hồ và cũng thực hiện một số đồng hồ Disney.

- Các sản phẩm khác được bán dưới cái tên Benrus là SOVREIGN và Belforte. Đây là những dòng ít tốn kém Benrus.Sự sụt giảm của một kỷ nguyên

Vào cuối năm 1950, Ben và Ralph Lazrus là trong độ tuổi 70 và đã sẵn sàng cho nghỉ hưu. Oscar đã mua lại cổ phần anh em của mình để trở thành chủ sở hữu duy nhất của công ty. Ralph chết ngay sau đó trong năm 1960.

Bởi thời gian này họ đã hoạt động tại quần đảo Virgin, St Thomas và cũng là một nhà máy mới ở Ridgefield, CT nơi các văn phòng chính mới sẽ được đặt. Nhà máy Waterbury CT đã được đóng lại và các hoạt động đã được chuyển đến Ridgefield.

Công ty đã được bán vào năm 1967 với Victor Kiam, của Remington Dao cạo ... Victor Kiam trở nên nổi tiếng trong quảng cáo của mình: "Tôi thích máy cạo râu rất nhiều, tôi đã mua lại công ty". Thật không may, đây là thời đại của giá rẻ của Nhật Bản chuyển động thạch anh và đồng hồ Timex giá rẻ và làm tổn thương các nhà sản xuất Mỹ nhất của đồng hồ cơ khí. Thuộc sở hữu mới của công ty đã bị tước đó là hầu hết các tài sản có giá trị mà đã được bán ra. "Benrus" đã được sử dụng chủ yếu cho nó mạnh mẽ thương hiệu tên tuổi.

Trong những năm 1960 thông qua cuối những năm 70, Benrus làm đồng hồ vấn đề quân sự được sử dụng bởi quân đội và Hải quân. Chúng được phát hành cho người phục vụ chiến đấu trong cuộc chiến tranh Việt Nam.

Đến giữa những năm 70 của Benrus Incorporated là một nhà sản xuất đa dạng của một số sản phẩm tiêu dùng. Công ty bao gồm: Benrus Watch Co - Đồng hồ, Wells, Inc - trang sức, và Destino, Ltd - Christian Dior sản phẩm.Một nỗ lực để củng cố tất cả các doanh nghiệp sản xuất khác nhau dưới một mái nhà đã chứng tỏ là một động thái đắt hơn nhiều so với bất cứ ai tính toán, và một cú đánh cuối cùng để các công ty này sau đó đã đệ đơn phá sản vào năm 1977.

Công ty này sau đó đã được bán, và sau khi đi qua một số tay hơn, đã thuộc quyền sở hữu của Công ty Hampden, cũng thuộc sở hữu của "Fantasy Kim cương", với các nhà máy trong cả hai quần đảo Virgin và Chicago. Một nỗ lực đã được thực hiện để mang lại thương hiệu Benrus dưới Hampden / Thần, được phần nào thành công nhưng ngắn ngủi. Trong số những người khác, một phát hành lại đồng hồ dịch vụ Việt Nam tỏ ra rất phổ biến.

Oscar Lazrus chết trong đầu những năm 1990 (ông là trong 90 của mình).Con trai của ông Julian Lazrus qua đời ngày 14 tháng 8 năm 2004 ở tuổi 85.