Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: 56dong-ho-blancpain.jpg
Lần xem: 511
Kích thước: 38.0 KB


Hãng đồng hồ danh tiếng của Thụy Sỹ - Blancpain vừa ra mắt chiếc đồng hồ Villeret Pulsometer Flyback Chronograph năm 2015 có thiết kế ấn tượng và sang trọng.

Mẫu đồng hồ mới này có lớp vỏ khá mỏng chỉ dày 13mm, đường kính 43,6mm được chế tác thủ công bằng Grand Feu men, đây là một vật liệu bền và có khả năng duy trì vẻ đẹp sang trọng, đặc biệt thích hợp để trang trí một chiếc đồng hồ theo phong cách cổ điển.
Với mặt số dial chính là những chữ số La Mã, theo đúng phong cách truyền thống của dòng đồng hồ Villeret. Bên cạnh đó, là lớp Sapphire được phủ lớp chống chói (AR) và có khả năng chịu nước ở độ sâu 50m.Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: 57dong-ho-blancpain.jpg
Lần xem: 882
Kích thước: 80.4 KB

Đồng hồ được trang bị “trái tim” calibre tự động Blancpain F385 thuộc cơ chế Fly-back Chronograph khét tiếng. Là một chức năng phức tạp được bắt nguồn từ yêu cầu sử dụng của một số đối tượng đặc biệt như phi công hoặc các tay đua xe hệ thức 1. Một chiếc Fly-back cũng có hai nút bấm giờ thể thao ở vị trí 2 và 4 giờ nhưng điểm khác biệt của Fly-back là chức năng chronograph được thực hiện toàn bộ ở vị trí 4 giờ.
Bộ máy này bao gồm 322 bộ phận, 35 viên đá quý và cung cấp dự trữ năng lượng 50 giờ. Bộ máy được trang trí đẹp mắt và có thể nhìn thấy ở mặt sau đồng hồ. Được biết, hiện chiếc đồng hồ này đang được hãng Blancpain trưng bày ở cửa hàng tại Newyork cùng với những mẫu khác.
Villeret Pulsometer Flyback Chronograph 2015 sử dụng dây đeo da cá sấu màu nâu đẹp với một khóa clasp gấp cùng một khóa pin để dễ dàng điều chỉnh dây đeo tùy thuộc vào kích thước cổ tay của bạn. Với độ dày của mình, đồng hồ đeo vô cùng thoải mái. Tuy nhiên để sở hữu một đồng hồ như thế này, thì bạn phải trả một số tiền không hề dễ chịu chút nào, những 31.600 USD (~ 663 triệu đồng).Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: 58dong-ho-blancpain.jpg
Lần xem: 519
Kích thước: 72.5 KBNhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: 59dong-ho-blancpain.jpg
Lần xem: 445
Kích thước: 67.4 KB
Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: 60dong-ho-blancpain.jpg
Lần xem: 441
Kích thước: 91.3 KB

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: 61dong-ho-blancpain.jpg
Lần xem: 433
Kích thước: 48.2 KB
donghothuysy.net (Theo Luxurylauches)