Blackbird mang một màu đen sang trọng, có hình dáng mỏng hơn nhưng cực kỳ đẳng cấp.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  breitling-avenger-blackbird www.donghothuysy.net.jpg
Lần xem: 290
Kích thước:  69.2 KB

Dòng Avenger của hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới Breitling là sự kết hợp hoàn hảo của bốn tiêu chí vốn làm nên sức mạnh của thương hiệu bao gồm sức mạnh, sự đáng tin cậy, độ chính xác, sự tinh tế về mặt thẩm mỹ.

Mới đây, Avenger vừa bổ sung thêm một "thành viên mới" trong bộ sưu tập của mình mang tên Avenger Blackbird. Blackbird mang một màu đen sang trọng, có hình dáng mỏng hơn nhưng cực kỳ chắc chắn. Ngoài ra, "người em út" này còn có mặt đồng hồ lớn với đường kình 48mm, được làm bằng chất liệu titan mạnh mẽ với dây đeo bằng vải quân sự, giúp tăng cường sự thoải mái cho người dùng.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  breitling-avenger-blackbird 2 www.donghothuysy.net.jpg
Lần xem: 203
Kích thước:  32.7 KB

Toàn bộ mặt đồng hồ được phủ một lớp phát quang giúp hiển thị đầy đủ ngày giờ trong điều kiện không có ánh sáng. Bộ phận dây đeo và khóa được thiết kế đảm bảo chống trượt 100% cùng với khả năng chịu nước ở độ sâu 300m. Và cuối cùng là khả năng lên dây tự động cùng với độ chính xác tuyệt đối được chứng nhận bởi tiêu chuẩn COSC của Thụy Sỹ, khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ. Giá bán lẻ của một chiếc Avenger Blackbird là 5.105 USD, tương đương khoảng 109 triệu đồng.