Breitling Transocean Chronograph được trang bị bộ máy cơ khí tự lên dây cót, hoạt động ở tần số cao 28.800 v.p.h. và 47 chân kính. Breitling Transocean Chronograph cũng được trang bị bộ dự trữ năng lượng lên đến hơn 7 giờ...

Được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Transocean phiên bản gốc vào năm 1958 – được trang bị bộ chống sốc, chống từ và siêu chinh xác để vinh danh hàng không quốc tế, Breitling đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ cao cấp giới hạn Breitling Transocean Chronograph tiếp tục vinh danh những chuyến bay xuyên lục địa.


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  12dong-ho-cao-cap-Breitling-Transocean-Chronograph-phien-ban-gioi-han.jpg
Lần xem: 357
Kích thước:  207.1 KB


Những chiếc đồng hồ cao cấp trong bộ sưu tập được giới hạn với 2.000 phụ kiện và bộ phận hoạt động của đồng hồ sẽ được duy trì ở mức tiêu chuẩn của hãng sản xuất đồng hồ Breitling Caliber 01 (thương hiệu đồng hồ được nhận chứng chỉ chính thức về đồng hồ bấm giây của COSC). Đồng nghĩa với tiêu chuẩn này, Breitling Transocean Chronograph được trang bị bộ máy cơ khí tự lên dây cót, hoạt động ở tần số cao 28.800 v.p.h. và 47 chân kính. Breitling Transocean Chronograph cũng được trang bị bộ dữ trữ năng lượng lên đến hơn 7 giờ và bộ ghi thời gian có độ chính xác lên đến ¼ của 1 giây và bộ đếm 30 phút.


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  13dong-ho-cao-cap-Breitling-Transocean-Chronograph-phien-ban-gioi-han.jpg
Lần xem: 289
Kích thước:  264.0 KB


Với đường kính mặt đồng hồ 43 mm, Breitling Transocean Chronograph được trang bị mặt chống chói, giúp người đeo không bị lóa mắt trước ánh sáng. Đặc biệt, phần chữ số và kim đồng hồ được làm từ 18 karat vàng, mang lại sự sang trọng và quý phái cho người đeo. Mặt đằng sau của đồng hồ được làm bằng bạc và có thể mở ra để lộ phần nội thất đồ sộ bên trong của chiếc đồng hồ sang trọng qua tinh thể sapphire. Breitling Transocean Chronograph hiện có 2 phiên bản là dây đeo được làm bằng thép và dây đeo làm bằng da cá sấu. Hiện Breitling Transocean Chronograph đang được bày bán trên các cửa hàng đồng hồ sang trọng trên toàn thế giới với giá khởi điểm là 9.140 USD.


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  14dong-ho-cao-cap-Breitling-Transocean-Chronograph-phien-ban-gioi-han.jpg
Lần xem: 298
Kích thước:  259.8 KB