Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: noi-bat-voi-7-chiec-dong-ho-tourbillon-tu-baselworld-2014.jpg
Lần xem: 202
Kích thước: 433.9 KB

Baselworld 2014 là nơi hội tự những thiết kê nổi bất và tiếng tăm nhất trên thế giới. Những sản phẩm được trưng bày nơi này được bán với giá cực kì chóng mặt!

Baselworld 2014 là là nơi chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ cực chức. Ở đây, chúng tôi vòng lên bảy của tourbillons mới đáng chú ý nhất, trong đó có một vài bạn có thể không đọc nhiều về chưa.

1. Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Quantième Perpetuel.
Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: noi-bat-voi-7-chiec-dong-ho-tourbillon-tu-baselworld-2014-1 .jpg
Lần xem: 220
Kích thước: 199.8 KB

Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Quantième Perpetuel, kết hợp một tourbillon với một lịch vạn niên, Breguet phấn đấu để hiển thị trực quan của các chỉ dẫn bằng cách nâng số giờ và phút chương để làm tiền cảnh trong quay số, trên tourbillon một phút tại 6 o ' đồng hồ. Một tay ba trên lồng tourbillon cho biết giây, một subdial vào lúc 9 giờ với một mô hình sóng động cơ quay cho thấy ngày, và một bàn tay thép blued tại 3 điểm giờ đến tháng subdial khác với một động cơ quay kết thúc sunburst.

2. Đồng hồ TAG Heuer Monaco V4 Tourbillon.
Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: noi-bat-voi-7-chiec-dong-ho-tourbillon-tu-baselworld-2014-2.jpg
Lần xem: 191
Kích thước: 116.6 KB

Đồng hồ TAG Heuer Monaco V4 Tourbillon, thế hệ tiếp theo của trò chơi thay đổi Monaco V4 của thương hiệu, sử dụng một hệ thống vi-băng - chỉ dày 0,7 mm, mỏng hơn một sợi tóc người duy nhất - lái xe lồng tourbillon hơn là bánh răng truyền thống. Kết quả, tuyên bố TAG, không có phản ứng dữ dội trên tourbillon và vòng xoay chất lỏng lồng của nó. Chiếc đồng hồ cũng được trang bị số tự động, tuyến tính "đường sắt" hệ thống tua, như trái ngược với một đánh đu truyền thống cánh quạt .
3. Đồng hồ Girard-Perregaux Tri-Axial Tourbillon.Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: noi-bat-voi-7-chiec-dong-ho-tourbillon-tu-baselworld-2014-3.jpg
Lần xem: 201
Kích thước: 203.0 KB
Đồng hồ Girard-Perregaux Tri-Axial Tourbillon. cơ chế tourbillon của nó được thiết kế trên ba máy bay, chứ không phải là một truyền thống, và sử dụng một tourbillon ba lồng mà một ống kính mái vòm cần thiết để được tích hợp vào sapphire tinh thể để cung cấp thêm không gian.
4. Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Tourbillon.


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: noi-bat-voi-7-chiec-dong-ho-tourbillon-tu-baselworld-2014-4.jpg
Lần xem: 192
Kích thước: 116.4 KBĐồng hồ Bulgari Octo Finissimo Tourbillon, mà hiện nay tuyên bố các danh hiệu của phong trào của nó là chỉ có 1,95 mm dày "tourbillon mỏng nhất thế giới." - mỏng hơn so với một Thụy Sĩ năm franc tiền xu - và trường hợp của các biện pháp chỉ có 5 mm dày.
5. Dubey & Schaldenbrand Coeur Blanc.Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: noi-bat-voi-7-chiec-dong-ho-tourbillon-tu-baselworld-2014-5.jpg
Lần xem: 222
Kích thước: 112.0 KB
Đồng hồ Dubey & Schaldenbrand Coeur Blanc ("trái tim màu trắng") được thiết lập với một đáng kinh ngạc 709 "vô hình-bộ" kim cương baguette, bao gồm 255 ngày quay, 400 trường hợp và quai, và 54 trên khóa. Phong trào trong nhà phát triển có lồng tourbillon, trưng bày các đập bánh xe cân bằng ở 21.600 VPH, vào lúc 6 giờ.