Các cơ sở của Công ty Eterna Watch được thành lập vào năm 1851. Đến năm 1900, đồng hồ đeo tay chỉ là bắt đầu trở thành thời trang. Schild Frères, là công ty sau đó đã được biết đến, bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay của phụ nữ từ đồng hồ bỏ túi thích nghi nhỏ. Năm 1905, công ty đổi tên thành Eterna. Công ty tiếp tục được ở cạnh hàng đầu của sự phát triển đồng hồ, và vào năm 1908 nó bằng sáng chế của đồng hồ đeo tay có chức năng báo thức (alarm) đầu tiên. Chiếc đồng hồ đã đi vào sản xuất vào năm 1914 và đã được đưa ra tại Triển lãm Quốc gia Thụy Sĩ tại Berne vào năm đó.

Bởi năm 1932, Eterna đã thành lập một công ty con, ETA, để làm cho máy cho chính nó và các công ty đồng hồ khác của Thụy Sĩ. Theodore cùng năm này đã nghỉ hưu và chuyển qua sự kiểm soát của công ty cho cháu trai của mình Rudolf Schild . Mặc dù đã về hưu, Theodore còn lại trong ban giám đốc cho đến khi cái chết của ông vào năm 1950.

Eterna sản xuất nhiều đổi mới trong lịch sử của mình, sản xuất đồng hồ đeo tay nhỏ nhất với một máy Baguette vào năm 1930, một chiếc đồng hồ báo thức tám ngày trong những năm 1930 và đồng hồ tự động đầu tiên của họ vào năm 1938.

Có lẽ đồng hồ nổi tiếng nhất Eterna là Eterna -matic. Đồng hồ này đã được đưa ra vào năm 1948. Thiết kế của cuộn dây tự động là một trong những thiết kế lớn nhất của Eterna . Trọng lượng chạy trên vòng bi nhỏ làm cho nó rất hiệu quả, vì thế mà thương hiệu được biết đến với thiết kế năm vòng bi. Các model Eterna-matic tiếp tục phong cách khác nhau và vẫn còn có sẵn trong năm 1998, và đã thực sự được tái phát.

Sau năm 1982, công ty Eterna đã được bán nhiều lần. Khoảng năm 1995, nó đã kết thúc lên được sở hữu bởi F.A.P. Beteiligungs GmbH. Năm 1999, Eterna sản xuất một loạt các đồng hồ đã được bán trên thị trường dưới nhãn hiệu Porsche Design. Công ty này vẫn còn đi đầu trong thiết kế đồng hồ đeo tay hiện đại.

www.donghothuysy.net