Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu Chanel và Đồng Hồ Chanel.
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu Chanel và Đồng Hồ Chanel.

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,418

  Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu Chanel và Đồng Hồ Chanel.

  Nhãn hiệu Chanel là di sản tiên phong của người Pháp là biểu tượng thời trang Coco Chanel. Cô được sinh ra vào năm 1883 và qua đời vào năm 1971 và được cho là nhân vật có ảnh hưởng nhất trong lịch sử của thời trang trong thế kỷ 20. Ngôi nhà thời trang mang tên cô vẫn còn sản xuất thời trang cao cấp, nước hoa và phụ kiện bao gồm cả đồng hồ, là những sản phẩm được thiết kế với phong cách hoàn toàn độc đáo mang tính thời trang và cả tích cách sang trọng. Phần lớn được chú ý đến là dòng Chanel J12 rất phổ biến; Chanel là một trong những thương hiệu hấp dẫn nhất cho người phụ nữ. J12.

  Tổng quan về dòng sản phẩm:

  Năm 1987 đánh dấu sự ra đời của Đồng hồ Chanel. Jacques Helleu, là giám đốc có óc sáng tạo của Chanel đã thiết kế đồng hồ đeo tay đầu tiên có tên là "Premiere". Đồng hồ Chanel "Par Excellent" được lấy cảm hứng từ hình dạng của Place Vendôme và stopper của chai nước hoa số 5. Những chiếc đồng hồ Chanel ra mắt đã có thể giữ được danh tiếng như quần áo Chanel. Sang trọng, tinh tế và phong cách tiên phong đã tạo cho đồng hồ Chanel một chỗ đứng như thương hiệu nguyên thủy của nó. Đồng hồ Premiere đã tạo ra một đẳng cấp mà có thể duy trì tình trạng của nó là một thương hiệu sang trọng không chỉ vì sức mạnh thương hiệu mà còn vì danh tiếng rất khó kiếm được của Gabrielle 'Coco' Chanel nghiêng về chất lượng và phong cách khác biệt.

  Khi bắt đầu của thiên niên kỷ mới năm 2000, Chanel đầu tiên ra mắt dòng kéo dài của model 'Chanel J12 ". Chiếc đồng hồ này tiếp tục phát triển đã tạo ra chuẩn mực cho rất nhiều cái đầu tiên trên thế giới. Sau vài năm, Chanel J12 "đã được biết đến là một chiếc đồng hồ trang sức tốt vào năm 2005 khi nhà thiết kế 'Chanel J12' đã tự tạo cho nó một đẳng cấp riêng. Chanel J12 "là chiếc đầu tiên của thương hiệu Chanel được chế tạo từ vật liệu gốm sứ khồng chầy (no scratch ceramic material), nó cũng là đồng hồ unisex đầu tiên có thể đạt tới độ sâu 200 mét và vẫn có khả năng chịu nước.

  Sự phát triển của đồng hồ Chanel J12 tiếp tục phát triển thịnh vượng vì nhà thiết kế Chanel J12 tạo ra màu hoàn toàn ngược lại với màu đen đậm của piano đã được độc quyền sử dụng của thương hiệu, thành màu trắng đục đã được thu được bằng cách sử dụng màu (snow toned color) công nghệ cao và mới . Những Viên kim cương cuối cùng đã được thêm vào đồng hồ để giữ cho nó không chỉ sang trọng mà còn quyến rũ cặp mắt. Tourbillion cũng đã được thêm vào để làm cho đồng hồ không chỉ để chiêm ngắm màthời còn là chiếc đồng hồ giữ giờ cực chính xác. Đồng hồ Chanel J12 được kết với vàng trắng, kim cương baguette và hồng ngọc để nâng cao hơn nữa vẻ đẹp của đồng hồ và thêm sự quyến rũ vào chiếc đồng hồ để tạo ra sự thèm muốn cho giới yêu thích đồng hồ cũng như giới yêu thích nữ trang.

  Dễ dàng để nhớ, bộ sưu tập đồng hồ phổ biến nhất của Chanel là nhóm sản phẩm J12 bao gồm các vỏ bằng Ceramic và dây J12 trắng hoặc J12 màu đen với đá quý như kim cương đen và trắng. Chanel 'Matelass và PREMIERE Chanel cũng có sức hấp dẫn. Tuy nhiên, chỉ J12'series 'J12 đen và J12 trắng đã chiếm được sự ưu ái của hai giới Nam và Nữ. Nhóm sản phẩm Chanel J12 thiên về thời trang cao cấp hơn là kỹ thuật đo thời khắc, tuy nhiên phong cách và hương vị sáng tạo là một điểm độc đáo.


  Đồng hồ Chanel đầu tiên "Premiere", ra ​​mắt vào năm 1987. Model đầu tiên của dòng đồng hồ Chanel J12 đã được giới thiệu vào năm 2000.


  Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu Chanel và Đồng Hồ Chanel.
  Premiere Collections


  Năm 2005, Nhà thiết kế Chanel giới thiệu dòng J12 nhắm vào khu vực đồng hồ trang sức cao cấp - họ đã phát triển đồng hồ trang sức được trang bị với tourbillion. Chanel đã hợp tác với nhà chế tạo máy đồng hồ Thụy Sỹ uy tín và kinh nghiệm để phát triển độc quyền máy 'Chanel O5-T.1'.

  Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu Chanel và Đồng Hồ Chanel.
  Chanel J12 Tourbillon watch

  Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu Chanel và Đồng Hồ Chanel.
  Chanel J12 Tourbillon Retrograde Mysterieuse Concept Watch  Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu Chanel và Đồng Hồ Chanel.

  Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu Chanel và Đồng Hồ Chanel.
  Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu Chanel và Đồng Hồ Chanel.
  The J12 Tourbillon là đồng hồ phức tạp đầu tiên trên thế giới dùng vỏ ceramic  Trong năm 2006, dòng này đã kết nối với Chanel J12 Haute Joaillerie được đính với 597 viên kim cương cắt baguette, tiếp theo là việc tạo ra Tourbillon J12 Chanel Haute Joaillerie. Trong năm 2007, Chanel đã giới thiệu model J12 GMT đầu tiên .

  Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu Chanel và Đồng Hồ Chanel.
  Chanel J12 Haute Joaillerie Watch  Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu Chanel và Đồng Hồ Chanel.
  J12 GMT


  Trong năm 2008, Chanel bắt đầu quan hệ đối tác với Audemars Piguet, là hãng đã phát triển 'J12 Calibre 3125, được trang bị với một bộ chuyển động tự động rất sáng tạo - Chanel AP - 3125, sự hợp nhất của bộ chuyển động AP 3120 ' và Chanel J12 " ceramic.
  Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu Chanel và Đồng Hồ Chanel.
  chanel J12 calibre 3125 watch

  Soạn viết bởi donghothuysy.net
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Giới thiệu tóm tắt Lịch sử thương hiệu Chanel và Đồng Hồ Chanel.-chanel.jpg  
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon