Thông qua hai kiệt tác vô cùng độc đáo, nhà chế tác đồng hồ thời trang Gucci đã thổi một làn gió mói vào trong bộ sưu tập đồng hồ của mình


Ngắm đồng hồ Gucci coupe-4545_gucci-coup-fuenf-uhren-mit-hohem-tragekomfort.jpgNgắm đồng hồ Gucci coupe-gucci-g-timeless-sport-watches.jpg
Đại diện cho sự chuyển dịch khỏi thiết kế đặc trưng của Gucci, thiết kế mới của đồng hồ Coupé là sự hòa trộn mới mẻ giữa vẻ quyến rũ hiện đại và nét lôi cuốn cổ điển. Ấn tượng đầu tiên về chiếc đồng hồ là lớp vỏ góc cạnh bằng thép không gỉ với kích cỡ táo bạo 40mm x 40mm nổi bật các góc tròn, được mài bóng láng. Nó kết hợp hài hòa với nhiều loại dây đeo và mặt số khác nhau.
Ở phiên bản bằng thép và da, chiếc đồng hồ toát lên diện mạo phản ánh phong cách riêng biệt của những chiếc xe ô tô thể thao. Nếu mặt số màu xanh cobalt đi kèm với dây đeo da đục lỗ màu trắng mang lại cảm giác tươi mới thì phiên bản màu đen nhã nhặn với đường khâu bên trên màu trắng lại đem đến cho thiết kế nét đẹp đậm chất cổ điển.
Trong khi đó, mẫu đông hồ vốn rất được yêu chuộng G-TinelessSprt cũng xuất hiện trong diện mạo mới với kích cỡ 44mm bằng thép không gỉ hoặc PVD đen,mang mặt số mầu đen.
Trên mỗi mặt số nổi bật logo GucciSpỏrt ở vị trí 12 giờ, họa tiết kim cương Gucci ở giữa và bóng của chữ G.Motif đặc trưng Gucci “xanh - đỏ - xanh” ở vị trí 3 giờ giúp điểm them màu sắc vào chiếc đồng hồ trong khi chức năng tính giờ cần thiết được hiển thị trong cửa sổ ngay ở vị trí 4 giờ. Tôn lên vẻ đẹp thời trang của chiếc đồng hồ là gờ lắp kính xoay.
Gờ lắp kính này được tô điểm bằng hai lớp phủ chống xước khác nhau, gồm lớp cán lăn hình thoi và lớp tạo rãnh thẳng quanh phần 20 phút đắp nổi. Cả hai mang đến cho chiếc đồng hồ nét khỏe khoắn và sống động.


www.gucci.ch