Không chỉ nổi tiếng và được yêu mến với mẫu đông hồ biểu tượng Reverso, Jaeger-LeCoultre còn chứng tỏ tài năng bậc thầy của mình thông qua những tạo tác xuất sắc, từ model tích hợp complication cao cấp tới các model trang sức tinh vi.

Jaeger-LeCoultre Nổi Tiếng Và Được Yêu Mến-004278-005.772.jpg
Jaeger-LeCoultre Master Eight Days Perpetual Calendar

Sự mảnh mai và chính xác, cơ cấu 24 múi giờ và lịch vạn niên với mức dự trữ năng lượng 8 ngày là ba complication biểu tượng làm nên tên tuổi của Jaeger-LeCoultre. Cả ba complication này đều xuất hiện trong bộ sưu tập Master Control của nhà chế tác, một dòng đồng hồ khiêm nhường và cổ điển nhưng được chế tác rất kì công và đẹp mắt.

Đồng hồ Master Geographic mang trên mình một trong các chức năng có tính biểu tượng cao nhất của Jaeger-LeCoultre. Được đặt trang nhã trong lớp vỏ 39mm là bộ máy Calibre 939A, mang lại sức sống cho chức năng 24 múi giờ. Thời gian chuẩn được hiển thị ở giữa bằng các kim giở, phút và giây, còn tên của các thành phố đại diện cho từng múi giờ trong 24 múi giò được quan sát thấy ở phần bên dưới. Một số múi giò mang chữ s để chỉ giò mùa hè, thể hiện sự thay đổi có thể có vào mỗi nửa năm trong khoảng thòi gian hợp lý. Múi giò thứ hai được lựa chọn qua núm vặn dây cót ỏ vị trí 6 giò. Bộ chỉ báo mức năng lượng dự trữ và bộ đếm ngày cũng được tìm thấy trên mặt số, khiến chiếc đồng hồ trở thành bộ máy bấm giò hoàn hảo cho các nhà du hành thế giới.

Nâng niu một trong các chức năng kỳ lạ nhất trong ngành chế tác đồng hồ,đồng hồ Master Ultra Thin Moon thấm đẫm vẻ đẹp tao nhã theo kiểu tối giản. Dù chạy cả chức năng giờ, phút, giây, ngày và tuần trăng nhưng chiếc đồng hồ complication này vẫn hiện lên cực kỳ mảnh mai với độ dày chỉ 4,9mm.

Jaeger-LeCoultre Nổi Tiếng Và Được Yêu Mến-q1362520-big.jpg
Đồng hồ Master Moon Ultra Thin


Được chế tác bằng vàng hồng với đường kính 40mm, Master Eight Days Perpetual 40 mang sức sống bền bỉ vói mức năng lượng dự trữ 8 ngày nhò trống kép. Gõ nhịp trong chiếc đồng hồ là bộ máy Calibre 876-440B, giúp vận hành chính xác lịch vạn niên mà không cần điều chỉnh gì cho đến năm 2100. Chiếc đồng hồ này hiển thị chính xác ngày, thứ trong tuần, tháng và năm bằng bốn chữ số, cùng vối mức năng lượng dự trữ, tuần trăng và ngày đêm, cũng như vùng an toàn giữa 10h tối và 3h sáng.

Tiếp theo là bộ sưu tập Lady Master, sự hòa trộn của những kỳ công tinh xảo và phức tạp nhất của Jaeger-LeCoultre. Với sự kết hợp khéo léo các complication với kim cương và men, các mẫu đồng hồ này được chế tác để tri ân các nhà sưu tập nữ am hiểu.

Tên :  0125-00292-001b6.jpg
Xem : 120
Kích cở :  60.4 KB
Master Lady Night & Day


Trong bộ sưu tập này, ta không thể bỏ qua mẫu đồng hồ Master Lady Night & Day với bộ ch? báo ngày/đêm nằm chễm trệ ở vị trí 6 giờ trên đường kính 29mm. Cơ cấu này chạy tin cậy nhò bộ máy Jaeger-LeCouttre Calibre 867A, đi kèm mặt số nạm xà cừ và các viên kim cương lộng lẫy. Được trang bị bộ máy Jaeger-LeCoultre Calibre 978 nổi tiếng, đồng hồ Master Lady Tourbillon, Master Lady Tourbillon Wild và Master Lady Tourbillon Enamel mang đến complication mạnh mẽ và nét thẩm mỹ đậm chất nữ tính. Trong đó, một mẫu có tourbillon được viền lại bằng vòng kim cương; một mẫu ôm lấy complication bằng chuỗi kim cương hình quạt, xà cừ, aventurine và lông vũ chính hiệu được sắp đặt trên khắp mặt số và một mẫu còn lại khoe khoang giá tourbillon trên khắp mặt số lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Jaeger-LeCoultre Nổi Tiếng Và Được Yêu Mến-jaege-lecoultre-master-moon-ultra-thin-steel.jpg
Jaeger-LeCoultre Master Moon Ultra Thin MoonKhông dừng ở đó, nhà chế tác còn đem kỹ thuật phủ men tinh tế của mình tới bộ điểm chuông theo phút và tourbillon trong mẫu Master Minute Repeater và Master Grand Tourbillon Enamel.

Đồng hồ Master Minute Repeater là sự kết hợp giữa nét nghệ thuật của mặt số phủ men theo kiểu tiểu họa với vẻ đẹp lộng lẫy và hòa hợp của một trong những complication tuyệt vòi nhất. Trong đó, bộ máy Jaeger-LeCoultre Calibre 947 sẽ mang đến chuyển động cho các cồng mà ta có thể quan sát qua cửa sổ ỏ vị trí 4 giò.


Jaeger-LeCoultre Nổi Tiếng Và Được Yêu Mến-004488-003.772.jpg
Đồng hồ Master Lady Tourbillon


Được chế tác bằng kỹ thuật phủ men kiều guilloché trong mò, Master Grand Tourbillon Enamel nâng cao vẻ đẹp tinh tế của motif tiểu họa bằng hiệu ứng chiều sâu. Mang đến nhjp đập cho chiếc đồng hồ là bộ máy Jaeger-LeCoultre Calibre 978. Mang lớp vỏ bằng platinum vói các viên kim cương cắt kiểu baguetteđồng hồ Master Gyrotourbillon 1 hiện lên nổi bật nhò vẻ đẹp lộng lẫy của mặt số được tôn vinh bằng kỹ thuật nạm đá mà các viên kim cương baguette được sắp đặt cẩn thận để mô tả mái vòm của nhà nguyện Sistine. Chiếc đồng hồ này được bao bọc trong lớp vỏ trang sức nạm các đốm vàng. Các viên đá quý được nạm tinh xảo này xứng đáng sánh tầm với sự phức tạp của cơ cấu chuyển động lên dây cót bằng tay Jaeger-LeCoultre Calibre 177.


Tên :  Master-Geographic-OR1 (1).jpg
Xem : 155
Kích cở :  8.7 KB
Đồng hồ Master GeographicHiện lên kiêu hãnh với ba complication, bao gồm bộ điểm chuông theo phút, flying-tourbillon và lịch hoàng đạo theo thiên văn, đồng hồ Master Grande Tradition Grande Complication sử dụng đá quý để mô tả đưòng nét cho bộ máy của mình. Cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ íấp lánh này là cơ cấu chuyển động Jaeger-LeCoultre Calibre 945 gồm 527 bộ phận, được lắp ráp và điều chỉnh thủ công dưới tay của một thợ chế tác đồng hồ duy nhất nhằm đảm bảo sự hoàn hảo và vận hành chính xác.

Được trang bị Jaeger-LeCoultre Calibre 978, cơ cấu chuyển động tourbillon tự động mang giá titanium và quả lắc có quán tính cao, Master Grand Tourbillon được biểu đạt bằng hai phiên bản: phiên bản bằng vàng hồng nạm kim cương cắt nhiều mặt và phiên bản bằng vàng trắng nạm kim cương cắt kiểu baguette.