Edox là thương hiệu đồng hồ gắn bó rất lâu đời với các môn đua motor thể thao dưới nước. Bên cạnh đó, hãng còn là nhà tài trợ chính thức của đội Spirit of Norway, đội đua bất khả chiến bại trong làng đua thuyền máy tốc độ cao thế giới. Tháng 1 năm 2007, Edox đã thực hiện lời cam kết của mình đối với môn thể thao độc đáo này khi trở thành hãng đồng hồ chính thức duy nhất của Giải Vô Địch Đua Thuyền Máy U.I.M. Class 1 Thế Giới. Được sự giúp đỡ của các kỹ sư tài giỏi nhất thế giới, Edox đã chế tạo thành công loại đồng hồ bấm giờ mới sử dụng trong các cuộc đua thuyền máy dựa trên công nghệ máy Spirit of Norway. Chiếc đồng hồ đa năng này rất hợp với dây đeo bằng titan hoặc dây đeo làm từ cao su tự nhiên có khắc biểu tượng Edox đi kèm với khóa móc titan. Chỉ có 225 chiếc đồng hồ loại này được chế tác trên thế giới. Cũng như mẫu Spirit Of Norway Titanium Chronograph Limited Edition, chiếc đồng hồ Class-1 GMT Automatic Titanium và chiếc Class-1 Day Date Automatic Titanium của Edox cũng được tích hợp công nghệ hiện đại và vật liệu cao cấp tương tự. Những mẫu này được trang bị công nghệ máy bấm giây vệ tinh trong bộ phận báo giờ. Với cơ chế vận hành tự động cùng đồng hồ chỉ múi giờ thứ hai, đây quả là những chiếc đồng hồ lý tưởng đối với những người thường xuyên đi du lịch. Bên cạnh đó, mẫu Class-1 Day Date Automatic Titanium còn được trang bị gờ lắp kính xoay với một thang chia độ dành cho thợ lặn.
Năm nay, hãng Edox cũng trình làng bộ sưu tập Edox Classe- Royal, gồm những chiếc đồng hồ cơ học cực kỳ tinh xảo và sang trọng, chẳng hạn như hai mẫu Edox Classe-Royale Chronograph Automatic và Edox Classe-Royale 5 Minute Repeater. Là những kiệt tác nghệ thuật hoàn hảo, những chiếc đồng hồ này sẽ cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi chiếc vỏ hình vuông được thiết kế rất hài hòa với các nút bấm và nút điều chỉnh. Phần vỏ được làm bằng thép không gỉ với gờ kính được trang trí bằng những hình khối trông rất ấn tượng.
Với mẫu Edox Classe-Royale 5 Minute Repeater, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bộ chuyển động của đồng hồ qua lớp kính sapphire trong suốt và chống phản chiếu. Đồng hồ có khả năng thông báo thời gian rất đặc biệt, bằng cách phát ra âm thanh nhờ vào hai bộ gõ đổ chuông ở bên trong. Ngoài ra, chúng ta có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn hảo của cơ cấu chuyển động bên trong chiếc đồng hồ Edox Classe- Royale Chronograph Automatic và phong cách trang trí theo kiểu Côtes de Genève thông qua lớp sapphire trong suốt của vỏ sau. Mặt số đồng hồ với những chiếc kim mạ bạc hoặc vàng hồng trông rất ấn tượng. Mẫu đồng hồ này hiện đang có phiên bản bằng thép không gỉ sáng bóng, có nạm hoặc không nạm kim cương.

donghothuysy.net

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  Excalibur-Quatuor-in-Silicon-1.jpg
Lần xem: 130
Kích thước:  126.5 KB

Tên :  Excalibur-Quatuor-in-Silicon-1.jpg
Xem : 85
Kích cở :  13.1 KB