Edox đã chứng tỏ sự mạnh mẽ đậm chât thể thao của mình qua ba mẫu đồng hồ mới lấy cảm hứng từ biển khơi và các đường đua.

Đại diện tiêu biểu cho bộ sưu tập Grand Ocean là mẫu đồng hồ mới Automatic Chronograph. Vận hành nhờ cơ cấu chuyển động chronograph cơ học mạnh mẽ và tin cậy, đồng hồ Grand Ocean mới xuất hiện với lớp phủ PVD màu đen gợi lên chiều sâu vô tận của biển thẳm. Bên cạnh mặt số mang biểu đồ gió cổ điển ở bộ sưu tập, kim giây sẽ đại diện cho bộ chỉ báo la bàn hàng hải nổi tiếng.


Edox chứng tỏ sự mạnh mẽ đậm chất thể thao-edox-x-treme-pilot-iii-watch.jpg
Đồng hồ xtreme Pilot III

Thiết kế mới này nổi bật bộ chỉ báo phủ dạ quang giúp tối ưu hóa sự rõ ràng, dễ đọc của mặt số ở bất cứ thòi điểm nào, còn “tachymiler” (thang đo) tô điểm mép bích, cho phép người dùng đo tốc độ của vật thể đang chuyển động. Được lắp dây cao su màu đen rất thoải mái khi đeo, chiếc đồng hồ này có khả năng kháng nước ở độ sâu 100m.

Một mẫu đồng hồ khác lấy cảm hứng từ biển khơi là Royal Lady Chronograph. Phần chính giữa của vỏ được thiết kế lại với các đưòng nét táo bạo nhưng vẫn thanh tú và nữ tính. Cũng được tái thiết kế và tô điểm bằng bộ số La Mã, gò lắp kính được khoác lên diện mạo mới vói lớp phủ PVD màu xanh chàm gợi nhớ tới chiều sâu của đại dương bao la.

Tôn vinh mặt số khảm xà cừ là lớp phủ cầu kì toát lên vẻ tao nhã. Các mặt số phụ được viền ngoài bằng bạc, giúp nhấn mạnh tác động của các khối màu ánh ngọc trai. Với lớp vỏ có đưòng kính 36mm che chở cơ cấu chuyển động chronograph đậm tính thể thao và tin cậy, đồng hồ Royal Lady Chronograph mới đích thực là tạo vật dành cho phái đẹp, bất kề là đó là quỷ bà đài các hay người yêu thể thao, một chiến binh hay nữ doanh nhân sắc sảo.

Edox chứng tỏ sự mạnh mẽ đậm chất thể thao-4474_faszinierende-regattawelt-edox-grand-ocean-chronograph.jpg
Đồng hồ Automatic Chronograph

Không dừng ở đó, nhà chế tác còn lấy cảm hứng từ một nhóm chuyên gia đề cao sự chính xác - các tay đua đường trường. Đồng hồ xtreme Pilot III rõ ràng là món quà mà nhà chế tác dành riêng cho các tay đua đường trường và tất cả những tín đồ của thế giới đua ô tô và xe máy.

Phiên bản mới với số lượng hạn chế này thấm đẫm phong cách và nét nam tính với mặt số carbon màu đen và nguồn năng lượng mạnh mẽ từ cơ cấu chuyển động chronograph cứng cỏi có khả năng chống va đập và cực kỳ tin cậy. xtreme Pilot III được chế tác bằng titanium siêu nhẹ, vói một số bộ phận được phủ PVD màu đen tỉ mỉ để đem lại vẻ hùng dũng và rắn rỏi. Với khả năng xoay 180 độ, chiếc đồng hồ càng trỏ nên độc đáo và thú vị hơn cho người dùng.
Edox chứng tỏ sự mạnh mẽ đậm chất thể thao-4475_fuer-die-damen-der-neue-edox-royal-lady-chronograph.jpg
Đồng hồ Royal Lady Chronograph

Chiếc đồng hồ này mang nhiều chi tiết lấy cảm hứng tử đường đua như vành bánh xe đắp nổi trên lớp vỏ sau, chốt đẩy quá khổ màu xanh bằng aluminium được ôxit hóa anốt và tachymiler trên mặt số để đo tốc độ chuyển động. Đồng hồ xtreme Pilot III Limited Edition mới quả thực là công cụ đắc lực cho các tay đua. Với số lượng hạn chế 1.000 chiếc, mẫu đồng hồ độc quyền này nổi bật với lớp vỏ được cá nhân hóa rõ nét.