Lịch sử của hiệu đồng hồ Oris
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Lịch sử của hiệu đồng hồ Oris

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,405

  Lịch sử của hiệu đồng hồ Oris

  ORIS

  Nổi tiếng vì luôn gắn liền với lĩnh vực âm nhạc, đặc biệt là nhạc Jazz, ngành hàng không, và đua xe thể thức 1
  ORIS ra đời vào năm 1904, ngay những năm đầu thế kỷ 20 đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ tiêu biểu nhất trong thị trường đồng hồ cao cấp. ORIS nổi tiếng bởi những chiếc đồng hồ có máy cơ học với chất lượng và giá trị tuyệt hảo.


  Lịch sử của hiệu đồng hồ Oris

  ORIS đã giữ vững tên tuổi mình qua những chiếc đồng hồ có các đặc điểm cơ học độc đáo khiến chúng khác hẳn so với các loại đồng hồ khác. Ví dụ như huyền thoại cho phát minh lịch chỉ ngày tháng bằng kim đồng hồ mà ORIS tạo ra vào năm 1938 đã được hãng sử dụng cho đến ngày nay.


  Lịch sử của hiệu đồng hồ Oris

  Bất chấp sự tràn ngập trên thị trường loại đồng hồ sử dụng máy Quart của thập niên 80, dưới sự quản lý của Tiến sỹ Rolf Portmann, chủ tịch công ty và giám đốc điều hành Ulrich W. Herzog, ORIS vẫn tập trung vào việc tạo ra những chiếc đồng hồ có máy cơ học. Oris đã cho sản xuất các loại đồng hồ cơ học với những sáng tạo mới đi trước thời đại như Mechanical Chronograph, kim ghi định vị ngày tháng thong thường và kim chỉ ngày tháng kỹ thuật số, máy hiển thị phương trình thời gian thế giới kỹ thuật số. Bằng việc giữ nguyên nguồn gốc của mình, ORIS đã vượt qua những biến động đầy khó khăn mà ngành đồng hồ phải trải qua.


  Lịch sử của hiệu đồng hồ Oris

  WilliamsF1 - mang dáng dấp của đội đua F1

  Một chiếc đồng hồ hiệu ORIS là một bằng chứng rõ ràng về chất lượng, mỹ thuật và các kỹ thuật tiên tiến trong ngành chế tạo đồng hồ. Giữ vững truyền thống tốt đẹp của người Thụy Sỹ trong việc chế tác đồng hồ cũng như trình độ tay nghề khéo léo, ORIS chỉ sản xuất ra những chiếc đồng hồ cơ học tự lên dây. Trong trái tim của mỗi chiếc đồng hồ hiệu ORIS là nhịp đập của chiếc rotor đỏ, biểu tượng cho đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ.

  Lịch sử của hiệu đồng hồ Oris

  Oris Big Crown

  Nổi tiếng vì luôn gắn liền với lĩnh vực âm nhạc, đặc biệt là nhạc Jazz, ngành hàng không, và đua xe thể thức 1, ORIS đã tạo ra những chiếc đồng hồ ấn tượng đại diện cho mỗi loại khách hàng đặc trưng. Dòng sản phẩm mang tên “WilliamsF1”, “Oris TT1” và “TT1 Drivers” chủ yếu dành cho những khách hàng trong yêu thích thể thao. Bộ sưu tập mang tên “Oris Big Crown” của ORIS là bộ sưu tập hoàn hảo cho ngành hàng không, ta cũng không quên nhắc đến bộ sưu tập “Oris Miles” và “Artelier” đã đánh dấu một bước ngoặt về sự tao nhã độc đáo chưa từng có trong lĩnh vực âm nhạc

  Lịch sử của hiệu đồng hồ Oris

  Oris Miles


  Lịch sử của hiệu đồng hồ Oris

  Oris Artelier
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Lịch sử của hiệu đồng hồ Oris-oris3.jpg   Lịch sử của hiệu đồng hồ Oris-oris4.jpg  
  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo        
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon