Raymond Weil Maestro - Chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển và nam tính
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Raymond Weil Maestro - Chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển và nam tính

 1. #1
  Administrator donghothuysy2's Avatar
  Tham gia ngày
  Jan 2012
  Bài gởi
  28

  Raymond Weil Maestro - Chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển và nam tính

  Raymond Weil Maestro - Chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển và nam tính

  Với thiết kế thật đơn giản, cổ điển và sang trọng, phiên bản đồng hồ Raymond Weil Maestro của Thụy Sĩ là cống hiến mang đậm dấu ấn của người sáng lập, ông Raymond Weil.

  Raymond Weil, là một trong số thương hiệu đồng hồ hiếm hoi ở Thụy Sĩ vận hành theo cơ chế một công ty gia đình độc lập. Công ty được thành lập vào năm 1976, bởi Raymond Wei Weil và tồn tại hơn 4 thập kỷ. Hiện thương hiệu đang được điều hành bởi thế hệ thứ 3 của gia đình là Elie Bernham.Trong phiên phản giới hạn, chỉ 100 chiếc, mẫu đồng hồ Raymond Weil Maestro mang đậm dấu ấn của người sáng lập.


  Raymond Weil Maestro - Chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển và nam tính

  Đồng hồ Raymond Weil Maestro với đường kính 45mm và sử dụng chất liệu vàng 18 carat, thép không gỉ với mặt bằng bạc. Điều đặc biệt trong phần chạm trổ trang trí trên bề mặt đồng hồ có chữ ký viết tay của Weil, người sáng lập. Các chữ số La Mã biểu thị giờ được làm bằng vàng 18 carat, trong khi chữ số biểu thị phút bằng kim loại với nhiều đường ray trang trí màu đen. Đồng hồ được chế tác với giờ, phút, chronometer từ vàng hồng. Ngoài mặt hiển thị chính, ngay ở vị trí 4 – 5g, có cửa sổ nhỏ hiện thị ngày. Ngoài ra, núm điều chỉnh khắc logo của RW.


  Raymond Weil Maestro - Chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển và nam tính

  Raymond Weil Maestro hoạt động bằng bộ máy tự động lên dây RW 4200 được phát triển bởi thương hiệu, có chứng nhận COSC với khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ và chịu áp suất nước ở độ sâu 50m. Ngoài ra, các hoạt động của cỗ máy thời gian có thể nhìn thấy qua lớp kính trong suốt bằng sapphire.
  Raymond Weil Maestro - Chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển và nam tính

  Đồng hồ có dây đeo bằng da cá sấu và khóa bằng thép không gỉ mạ vàng. Raymond Weil Maestro chỉ sản xuất 100 chiếc và đặt trong chiếc hộp sang trọng bằng gỗ oliu.


  (Theo Nhật Hạ)
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Raymond Weil Maestro - Chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển và nam tính-2a2dong-ho-raymond-weil-maestro.jpg   Raymond Weil Maestro - Chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển và nam tính-2a1dong-ho-raymond-weil-maestro.jpg   Raymond Weil Maestro - Chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển và nam tính-2a4dong-ho-raymond-weil-maestro.jpg   Raymond Weil Maestro - Chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển và nam tính-2a3dong-ho-raymond-weil-maestro.jpg  
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯUĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU LÀ THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA CHÚNG TÔI NÊN LUÔN CÓ SÃN ĐỂ XEM. CHÚNG TÔI KHÔNG MƯỢN HÌNH ĐỒNG HỒ CỦA NGƯỜI KHÁC (KHÔNG BIẾT RÕ VỀ NÓ) ĐĂNG BÁN ĐỂ KIẾM TIỀN HUÊ HỒNG NHƯ MỘT SỐ DIỄN ĐÀN VÀ CÁ NHÂN KHÁC; KHI HỎI ĐẾN THÌ ĐỒNG HỒ ĐÃ BÁN HOẶC KHÔNG CÓ SẴN ĐỂ XEM. NẾU CÓ NGƯỜI GỞI BÁN CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI BÁN.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 79/20/32 hoặc 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936802803 Mr. Hiếu or Huey (Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Huynh
  (Languages spoken: Vietnamse/French)
  0906668884 Ms. Hòa (Languages spoken: Vietnamse/English)

  Chủ tài khoản: Đinh Trung Hiếu
  Số tài khoản: 060029865615 (Sacombank, Thị Nghè, Saigon)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi bảo đảm bán giá cạnh tranh nhất, và sẽ sẵn sàng bán rẻ hơn hoặc làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ uy tín/lớn chuyên về đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó bán cho quý vị bằng giá hoặc rẻ hơn.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pintrong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí hợp lý nếu là lỗi do chính quý vị gây ra.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi cũng thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với lệ phí dao động tùy vào từng cái (20%-30%) Rolex (-10%,-15%,-20%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%-20% đối với đồng hồ đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tuy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác (thông thường nếu không có biến cố gì lớn anh hưởng đến kinh tế chung, và tình trạng đồng hồ TƯƠNG TỰ như lúc mua, giá mua vào/đổi sẽ như trên vô thời hạn). Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.
  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI S THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon