Để chào đón năm mới mã đáo thành công – Ngựa chạy mãi không biết mệt (Năm Ngọ), hãng đồng hồ lừng lẫy tên tuổi Vacheron Constantin đã cho ra đời mẫu đồng hồ mang hình Chú ngựa Thánh Gióng tượng trưng cho năm giáp ngọ.

Đồng hồ năm con ngựa sẽ có 2 phiên bản làm bằng vàng hồng và bạch kim platinum, đường kính 40mm. Bằng việc sử dụng bộ máy tự động Calibre 2460 G4, đồng hồ có cách hiển thị thời gian cực kỳ độc đáo. Thay vì sử dụng kim đồng hồ, Vacheron Constantin đã sử dụng 4 cửa sổ nhỏ ở 4 góc để hiển thị giờ, phút ở phía trên, ngày trong tháng và thứ trong tuần ở phía dưới.

Ở vị trí trung tâm của măt số là hình chú ngựa nổi bật được khắc cẩn thận từng chi tiết, và hình những cây tre bao xung quanh trên mặt hiển thị bằng vàng 18K. Đồng hồ có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 30m và dự trữ năng lượng trong 40 giờ.
Dây đeo được làm bằng da cá sấu màu nâu với khóa bằng vàng hồng 18K. Métiers d’Art Legend of the Chinese Zodiac - Year of the Horse sẽ chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 12 chiếc cho từng phiên bản.


Đông hồ Vacheron Constatin chào đón năm Ngọ 2014-m-u-dh-vacheron.jpg


Đông hồ Vacheron Constatin chào đón năm Ngọ 2014-dong-ho-bach-kim-vacheron-constantin.jpgĐông hồ Vacheron Constatin chào đón năm Ngọ 2014-dong-ho-vacheron-constantin.jpgĐông hồ Vacheron Constatin chào đón năm Ngọ 2014-dong-ho-hinh-ngua.jpgĐông hồ Vacheron Constatin chào đón năm Ngọ 2014-vacheron-constantin-v-ng-h-ng.jpgĐông hồ Vacheron Constatin chào đón năm Ngọ 2014-www.donghothuysy.net.jpg