Bán ốc vít vỏ, dây đồng hồ- đúng vít Thụy Sỹ. Nhận lau dầu, phục hồi, sửa chữa, thay phụ kiện đ hồ
Trang 1/3 123 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 29

Ðề tài: Bán ốc vít vỏ, dây đồng hồ- đúng vít Thụy Sỹ. Nhận lau dầu, phục hồi, sửa chữa, thay phụ kiện đ hồ

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,441

  Bán ốc vít vỏ, dây đồng hồ- đúng vít Thụy Sỹ. Nhận lau dầu, phục hồi, sửa chữa, thay phụ kiện đ hồ

  Bán ốc vít cho nắp đít của vỏ đồng hồ vàng 18k hoặc inox hoặc ốc vít cho dây đồng hồ. Rất nhiều trường hợp bị mất vít, bị hư mà không kiếm ra được đúng loại, đúng chất lượng, hãy liên lạc với chúng tôi. Những ốc vít của vỏ đồng hồ Thụy Sỹ bên Việt Nam chắc chắn sẽ không có bán trên thị trường nếu có đa số chỉ là vít cũ, không đúng loại hoặc vít của Trung Quốc (chất lượng kém và thường là đầu vít pake thay vì thẳng như hàng zin) Nếu hiệu đồng hồ của bạn có trụ sở ủy quyền chính thức tại Vietnam thì thường cũng sẽ có những con vít đó nhưng giá khá cao.

  Chúng tôi có ốc vít cho rất nhiều hiệu bảo đảm 100% của Thụy Sỹ nhập từ Mỹ về.

  Nếu vít của các bạn quá đặc biệt, chúng tôi sẽ có thợ gia công đặc biệt hoặc chỉnh sửa từ ốc Thụy Sỹ cho hợp với cái cần thiết. Chúng tôi cũng có thể đặt mua hàng từ Mỹ về cho quý vị.

  Chúng tôi cũng nhận sửa vỏ đồng hồ trong trường hợp bị gẫy ốc vít, hư đầu vít không tháo ra được.
  Chúng tôi cũng nhận lau dầu có bảo hành, phục hồi đồng hồ xưa, sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện chính hãng cho các đồng hồ có giá trị cao của Thụy Sỹ. Chúng tôi TUYỆT ĐỐI không dùng phụ kiện nhái, không chính hãng.

  Chúng tôi KHÔNG nhận sửa chữa đồng hồ nhái (copy, fake).
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

 2. #2
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,441
  up up up

 3. #3
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Bài gởi
  1
  co oc vit nap dit cua Cartier Ballon Bleu size 42 ko ban?xin loi may minh ko go dc TV

 4. #4
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,441
  Có lẽ có bác ạ, bác phải đưa con ốc mẫu tới chỗ em để so sánh cụ thể bác ạ. Ốc của bác inox hay bằng vàng? Vì rất nhiều đồng hồ dùng cùng size cùng kích cỡ nên em không nhớ hết cụ thể bác ạ.
  donghothuysy.net

 5. #5
  kim
  kim is offline
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Feb 2012
  Bài gởi
  1
  kim muốn thay cái dây đồng hồ này (Christian Dior D78-109), dây thật thì càng tốt, không thì dây nào đẹp hợp với cái đồng hồ cũng được. Và cho kim cả giá thay nhé? Cám ơn nhiều.Tên : product_1240286843.jpg
Xem : 2512
Kích cở : 13.1 KB

 6. #6
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,441
  Bạn/Chị Kim ơi, dây giống như vậy thì không có, chỉ có dây cá sấu màu đen hoặc màu nâu thôi; dây cá sấu cũng khá đẹp với đồng hồ này. Dây cá sấu thì khoảng 250-300 ngàn vnd bao gồm thay thế, nếu là dây da bò thì dưới 100 ngàn vnd. Nếu bạn/chị thích thì vui lòng cho mình bề rông của dây ngay nơi tiếp xúc với đồng hồ đo bằng mm, không biết có sẵn không hay phải đặt nữa.
  donghothuysy.net

 7. #7
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Feb 2013
  Bài gởi
  1
  anh ơi chổ anh có núm chỉnh giờ đồng hồ này ko anh

  http://www.google.com.vn/imgres?imgu...QEwBw&dur=1076

 8. #8
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,441
  Không có anh ơi.

 9. #9
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Feb 2013
  Bài gởi
  2
  mình cần mua dây da size 17.5 bạn có thể mail cho mình vài mẫu được không? hàng chất lượng nhé. Mình có một e DuBois 1785 hỏng dây mất rồi. Email: nhat.nguyenkim@gmail.com. Mình cám ơn bạn!

 10. #10
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Feb 2013
  Bài gởi
  2
  size 18 bạn afh

Trang 1/3 123 cuốicuối

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon