Mua xe Thaco Ollin 5 tấn trả góp rẻ nhất tại Hà Nội. Nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe, chúng tôi kết liên với các nhà băng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng mau chóng, thuận tiện, lãi suất thấp nhất có thể. Khách hàng có thể vay đến 80% thời kì vay đối ta đến 6 năm.

Mua xe Thaco Ollin 5 tấn trả góp giá rẻ

Theo thống kê năm 2016, số lượng khách hàng mua xe tải trả góp vượt trội hơn so với hình thức thanh toán trả thẳng tiền mặt chiếm khoảng 65% trong số khách hàng mua xe năm vừa qua trên toàn quốc. Lý do khiến khách hàng chọn lựa nhiều theo hình thức này có thể giải thích rất đơn giản như sau:
+ Khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình, mà tài chính chưa đủ để mua trả thẳng hoặc dành tiền để xoay vòng kinh dinh khác.
+ Khách hàng là thương gia, doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc mua bán nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác (kinh dinh, buôn bán…) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi cho vay của nhà băng.
Đến với chúng tôi, quý khách không phải lo lắng về vấn đề tài chính, mọi thủ tục phức tạp mua xe tải trả góp sẽ được các nhân viên tư vấn, tương trợ làm các thủ tục đó. Sau đây là phần sơ sài qua về hình thức trả góp


Các bước chính khi mua xe Ollin 5 tấn trả góp?

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe và trả trước một phần tiền cho công ty bán xe( 5 hoặc 10 triệu ).

Bước 2: viên chức bán xe sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình , nếu muốn). Đại diện nhà băng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của nhà băng, công ty bán xe sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký…

Bước 4: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho Khách hàng vay đó tới Đại lý bán xe. Khách hàng ký giao kèo tín dụng và phía Đại lý bán xe tiến hành giao xe.

Liên hệ Mr Hướng 0984310695 để được tư vấn tốt nhất