Thám hiểm đại dương xanh
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Thám hiểm đại dương xanh

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,416

  Thám hiểm đại dương xanh

  Dù là chiếc đồng hồ thử thách giới hạn của không gian hay chiếc đồng hồ được chê tạo cho bác sĩ, Omega vẫn vẹn niềm đam mê tạo ra nhũng tạo tác ' có sự cân bằng hoàn hảo khi kết hợp giữa phong cách, sự cải tiến cùng chức năng.


  Thám hiểm đại dương xanh


  Thám hiểm đại dương xanh


  Được chế tạo để đo thời gian trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, nơi sự chính xác sẽ quyết định ván đề sinh tử, chiếc đồng hồ lặn Seamaster Planet Ocean được cập nhật calibre mới nhất do Omega sản xuất nội bộ. cấp năng lượng cho bộ máy đi biển này là cơ cấu chuyển động đồng trục mang tính cách mạng, cả bốn phiên bản của họ đồng hồ Seamaster Planet Ocean đều mang công nghệ được nhà chế tác phát triển riêng này.
  Tỏa sáng nhất trong dòng đồng hồ Seamaster Planet Ocean, Titanium Liquidmetal Chronograph 45,5mm không ch? mang trái tím mới mà còn có sự kết hợp hiếm có giữa các chất liệu mới. Vỏ của chiếc đồng hồ được làm từ titanium loại 5 khiến chiếc đồng hồ không chỉ nhẹ đến bất ngờ mà còn cho phép nó duy trì khả năng kháng va đập bên ngoài mạnh mẽ.

  Thám hiểm đại dương xanh
  Đồng hồ Seamaster Planet Ocean


  Tỏa sáng nhất trong dòng đồng hồ Seamaster Planet Ocean, Titanium Liquidmetal Chronograph 45,5mm không ch? mang trái tím mới mà còn có sự kết hợp hiếm có giữa các chất liệu mới. Vỏ của chiếc đồng hồ được làm từ titanium loại 5 khiến chiếc đồng hồ không chỉ nhẹ đến bất ngờ mà còn cho phép nó duy trì khả năng kháng va đập bên ngoài mạnh mẽ.

  Tuy nhiên, điều khiến chiếc đồng hồ này thực sự độc đáo lại là gò lắp kính bằng gốm màu xanh ấn tượng với các thang đo và con số làm từ hợp kim dựa trên zirconium được gọi là kim loại lỏng (Liquidmetal). Thử nghiệm lần đầu tiên trong phiên bản đồng hồ màu đen hạn chế số lượng ra mắt năm 2009, Omega được coi là nhà chế tác đồng hồ đầu tiên kết hợp gốm và kim loại lỏng. Dù vậy, sự kết hợp giữa kim loại lỏng và gốm màu xanh ỏ đồng hồ Planet Ocean Chronograph mới là sự sáng tạo hoàn toàn mới.

  Trên chiếc đồng hồ, bóng màu xanh bí ẩn của gò lắp kính đồng điệu với mặt số phủ sơn mài. Màu sắc này cũng được tìm thấy trên dây đeo bằng cao su tích hợp. Còn trong phiên bản đi kèm dây đeo bằng titanium, chiếc đồng hồ sẽ mang vẻ quyến rũ thật cá tính và thể thao.

  Thám hiểm đại dương xanh
  2 mẫu đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean bằng thép không gỉ với gờ lắp kính bằng aluminum màu cam và gốm đen

  Cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ màu xanh này là calibre đồng trục 9300 được trang trí theo kiểu “Côtes de Genève ở Arabesque”. Đây là lần đầu tiên Omega tích hợp công nghệ đồng trục nổi tiếng của hãng vào calibre bấm giờ chế tạo nội bộ. Calibre này có lò xo cân bằng Si 14 bằng Silicon giúp nâng cao độ chính xác. Bộ đếm giờ với bánh răng hình trụ cải tiến của chiếc đồng hồ có một kim của bộ đếm 12 giờ và 60 phút được đặt trên mặt số phụ duy nhất ở vị trí 3 giò, còn mặt số thứ hai chỉ giây được quan sát thấy ỏ vị trí 9 giò. Thiết kế mặt số độc đáo này, cùng với sự sắp đặt các kim theo kiểu truyền thống trên mặt số chính mang lại cho đồng hồ Seamaster Planet Ocean mớí hiệu ứng thú vị nhưng vô cùng rõ ràng.

  Chia sẻ bộ máy đồng trục 9300 với đồng hồ Titanium Liquidmetal Chronograph là phiên bản bằng thép không gỉ của thiết kế này. Cũng mang kích cỡ 45,5mm, Seamaster Planet Ocean Chronograph mang đến lựa chọn giữa gò lắp kính bằng aluminum màu cam hoặc bằng gốm màu đen và đi kèm vói mặt số màu đen. Chiếc đồng hồ này cũng có phiên bản mang gò lắp kính bằng thép không gĩ nạm 42 viên kim cương với tổng trọng lượng 2,69 carat, ở mặt sau, lớp vỏ được vít và mài bóng của chiếc đồng hồ được lảm từ tinh thể sapphire sẽ cho phép người dùng quan sát mọi chuyển động của bộ máy phi thường này. Seamaster Planet Ocean Chronograph đi kèm với dây đeo bằng thép không gỉ mài bóng, với hệ thống vít và chốt được cấp bằng sáng chế của OMEGA. Người dùng cũng có thể lựa chọn giữa chất liệu da màu đen và chất liệu cao su màu đen hoặc màu cam cho dây đeo tích hợp.

  Phiên bản bằng thép không gỉ của Seamaster Planet Ocean được ra mắt trong lớp vỏ 42mm và lấy năng lượng từ bộ máy đồng trục 8500. Cũng được trang bị lò xo cân bằng Si 14 bằng Silicon, model này có gò lắp kính nạm kim cương ấn tượng vói 42 viên đá quỷ nặng tổng cộng 2,14 carat. Mặt số phủ sơn mài màu trắng sê điểm thêm vẻ đẹp tinh khôi vào chiếc đồng hồ. Phiên bản này của đồng hồ Planet Ocean cũng xuất hiện với aluminium màu cam hoặc gốm màu đen hoặc màu trắng.


  Thám hiểm đại dương xanh


  Thám hiểm đại dương xanh
  Titanium Liquidmetal Chronograph Seamaster Planet Ocean
  37,5mm

  Để tỏ lòng tri ân các khách hàng nữ, Omega đã giới thiệu đồng hồ Seamaster Planet Ocean 37,5mm. Được lắp bộ máy đồng trục 8520 mỏng hơn, chiếc đồng hồ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những người yêu nét quyến rũ đậm tính thể thao nhưng không quá lớn.

  Đồng hồ đeo tay Planet Ocean 37,5mm bằng thép không gỉ được cấp năng lượng bằng calibre 8520 đồng trục và có mặt ỏ một loạt model quyến rũ. Chúng được trang bị lò xo cân bằng Si 14 bằng Silicon và đi kèm thòi hạn bảo hành chẵn 4 năm. Chiếc đồng hồ này sỏ hữu gò lắp kính bằng gốm màu đen hoặc màu trắng, nạm 42 viên kim cương mang trọng lượng 1,55 carat. Còn về dây đeo, ngưòi dùng có thể lựa chọn dây đeo bằng da tích hợp màu đen, trắng hoặc kim loại.

  Omega cung cấp thòi hạn bảo hành tròn 4 năm cho cả dòng đồng hồ Seamaster Planet Ocean vì nhà chế tác vô cùng tự tin vào lò xo cân bằng Silicon Si và calibre đồng trục của hãng.
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Thám hiểm đại dương xanh-044.jpg   Thám hiểm đại dương xanh-omega-planet-ocean-chrono-45-5-mm-mock.jpg   Thám hiểm đại dương xanh-omega-seamaster-planet-ocean.jpg   Thám hiểm đại dương xanh-omega-seamaster-planet-ocean-45.50-mm-chronograph-calibre-9300.jpg   Thám hiểm đại dương xanh-omega_planet_ocean_calibre-8520.jpg  

  Thám hiểm đại dương xanh-omega-seamaster-planet-ocean-42.00-mm-calibre-85001.jpg  
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon