Thông tin về chủ đầu tư
Skretting Vietnam được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp dinh dưỡng bền vững cho tôm. Việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn nuôi tôm là rất cần thiết do nhu cầu nuôi tôm của chủ đầu tư ngày càng tăng cao.


Nhà máy sản xuất thức ăn nuôi tôm sẽ tạo ra một lợi thế trong thị trường thức ăn thủy sản. Công ty có thể phục vụ được các khách hàng ngày một tốt hơn thông qua việc thời gian nhận hàng sẽ ngắn hơn và khả năng cung cấp hàng được kịp thời hơn.


Thông tin về nhà máy Nutreco Long An

  • Địa chỉ KCN Thuận Đạo, Long An.
  • Chủ đầu tư CÔNG TY TNHH NUTRECO INTERNATIONAL.
  • Thời gian thi công 13/07/2016 – 07/04/2017.
  • Quy mô 23,000 m2.
  • Thời gian Đang xây dựng GĐ 1.


Lễ khởi công dự án Nhà máy thức ăn thủy sản tại Long An được diễn ra vào ngày tháng 7 – 2016. Chủ đầu tư và đơn vị thi công đã thống nhất phương án nhà thép cho công trình này.


Tìm hiểu dịch vụ công ty kết cấu thép Worldsteel


Dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại
Đây là một nhà máy hiện đại với hệ thống 4 dây chuyền sản xuất. Chất lượng vẫn là một tiêu cuối cùng mà công ty hướng đến. Để đảm bảo được chất lượng và tiến độ chủ đầu tư thực hiện quy trình sản xuất hoàn toàn tự động. Toàn khu vực được bố trí và lắp đặt theo thiết kế đã được thực hiện trước đó. Nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho việc sản xuất và đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm.


Nhà máy có công suất hoạt động trên 100.000 tấn/ năm được đặt trong khuôn viên có diện tích 23.000 m2 với không gian rộng lớn, thoáng đãng.


Hình ảnh thi công nhà máy Nutreco Long An


Xây dựng nhà máy xanh, đáp ứng các tiêu chí về môi trường, tối ưu hóa không gian và tạo không gian sản xuất hiện đại. Đây là các tiêu chí chính của dự án này.


Tìm hiểu về dự án nhà máy thủy sản Nutreco Long An


Thiết kế nhà xưởng Nutreco Long An, bạn có thể thấy công trình này thật sự rất nổi bật.


Tìm hiểu về dự án nhà máy thủy sản Nutreco Long An


Để đảm bảo tiến độ thi công, đơn vị xây dựng đã sử dụng tôn tường thay vì xây toàn bộ bằng bê tông.


Tìm hiểu về dự án nhà máy thủy sản Nutreco Long AnTìm hiểu về dự án nhà máy thủy sản Nutreco Long AnTìm hiểu về dự án nhà máy thủy sản Nutreco Long An


Hệ khung thép giúp cho việc thiết kế và lắp đặt công trình này dễ dàng mặc dù đây là một công trình nhiều tầng.


Tìm hiểu về dự án nhà máy thủy sản Nutreco Long An


Ý nghĩa của nhà máy thức ăn thủy sản Nutreco
Dự án này được hoàn thiện sẽ là một bước tiến rất lớn của chủ đầu tư. Bên cạnh đáp ứng nhu cầu cung cấp thức ăn thủy sản cho người dân thì dự án này còn tiêu biểu cho ứng dụng kết cấu thép vào lĩnh vực thủy sản.


Tham khảo: mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp


Nhà máy đặt tại KCN Thuận Đạo,tỉnh Long An nhằm tạo điều kiên thuận lợi cho khách hàng nhận hàng và vận chuyển hàng về các tỉnh thuộc khu vực Mekong. Dự kiến nhà máy mới sẽ hoàn thành vào Quý 1/2017.