Chọn lựa các mẫu cầu thang sắt cân xứng với kiến trúc nhà ống để tạo nên một không gian nhà hiện đại và mới mẻ nhất. Hiện tại có rất nhiều mẫu cầu thang sắt đẹp khác nhau như cầu thang sắt đơn giản, mẫu cầu thang hộp, mẫu cầu thang nghệ thuật, mẫu cầu thang xương cá hiện đại…


Mẫu cầu thang sắt hộp đơn giản
Cầu thang sắt hộp được gia công, sản xuất bằng sắt hộp đây là một trong những mẫu cầu thang có chỉ số an toàn cao nhất với các thiết kế đơn giản nhưng cầu thang sắt hộp lại rất thanh lịch, sang trọng, trẻ trung, bền đẹp và phù hợp với công trình dân dụng mang lại những sắc đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
Mẫu lan can cầu thang sắt hộp với thiết kế các bậc cầu thang bằng gỗ màu sắc đẹp tạo sự hiện đại và đẳng cấp cho nội thất nhà đẹp. Các mẫu cầu thang sắt hiện nay không thô cứng như tên gọi của nó mà được thợ lắp và thiết kế vô cùng mềm mại và bắt mắt.
Với xu thế thiết kế cầu thang sắt hiện đại ngày nay là các thiết kế phẳng. Áp dụng xu hướng thiết kế cầu thang sắt đơn giản, nhẹ nhàng, không cầu kỳ, không lòe loẹt nhưng vẫn đủ đẹp và đủ tinh tế của sắt. Thiết kế cầu thang sắt hộp phẳng sử dụng các hình khối đơn giản, các đường thẳng, đường cách điệu, các đường lặp lại, song song, chéo nhau,… Có rất nhiều chọn lựa về đường nét khi thiết kế cầu thang sắt theo xu thế này.
Xem thêm: cau thang inox dep
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp
Những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp là những mẫu cầu thang được thi công, thiết kế vô cùng khéo léo và tinh xảo. Với những họa tiết, hoa văn được chạm trổ vô cùng ấn tượng tạo nên không gian sự sang trọng bậc nhất, thích hợp với những không gian lớn như biệt thự nhà đẹp, vị khách sạn, nhà hàng….
Những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật là những mẫu cầu thang đẹp mang giá trị mỹ quan đẹp, có độ bền lý tưởng đồng thời chi phí rất phải chăng, tương xứng với túi tiền của người Việt.
Xem đầy đủ tại: Bật mí những mẫu cầu thang sắt được tin dùng nhất hiện nay