Béo là chủ đề mà ai cũng quan tâm, đối với nhiều người đó còn là 1 nỗi ám ảnh. Béo không chỉ tương quan đến thẩm mỹ, cuộc sống mà còn tương quan đến sức khỏe. Bản chất đến từ béo là tích mỡ. hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu bụng, giải pháp giảm béo nhanh chóng.

lợi ích của hút mỡ:

Lấy lại dáng người thon gọn nhanh chóng.
Giảm được phần mỡ thừa mà không cần tiến hành các bài tập khắc nghiệt, tốn kém thời gian.
vùng mỡ hút ra có hàm lượng mỡ sống cao có thể sẽ lấy để cấy vào những phần khác.
công nghệ Body Jet – KHÔNG ĐAU, KHÔNG GÂY MÊ, KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG
kỹ thuật công nghệ Body Jet là phương pháp được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay với ưu điểm

phương pháp hút mỡ giảm cân có người có eo mỡ

Không đau, Không gây mê và không mất thời gian nghỉ ngơi.

Được sản xuất tại Đức và có các chứng nhận đạt chuẩn quốc tế tại nhiều châu lục như chứng nhận FDA, chứng nhật CE và chứng nhận ISO. phương pháp hút mỡ có nguy hiểm không Body Jet tách và hút mỡ thừa bằng một que hút duy nhất. Tia nước được phun ở một áp lực cao sẽ có thể điều chỉnh, tác dụng tách các mô mỡ ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng.

lợi thế đến từ phương án này:

Nhờ việc tác động bởi tia nước, cho nên các mô, tế bào xung quanh không bị tổn thương có tại thẩm mỹ viện đông á cần thơ. Chính vì thế nên cách này hạn chế tối đa sự đau của khách hàng. Đồng thời tốc độ hút mỡ giảm cân nhanh hơn, giúp giảm tối đa thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng. Nước được dùng trong que hút có chứa sẵn hàm lượng chất gây tê, cho nên khi que hút đưa tới đâu, chất gây tê sẽ được bơm trực tiếp tới đó. Có rất không ít khách hàng đến với không phải dùng đến thuốc gây mê, hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình hút mỡ toàn thân và vẫn có thể trò chuyện với người thân.