GIÀY ADIDAS PROPHERE CARBON PYRITEAdidas là một trong các nhãn hiệu sản xuất giày thể thao và các phụ kiện thể thao lớn nhất trên toàn cầu. Ngoài mặt kiểu dáng của giày thể thao Adidas luôn đem lại cảm giác trẻ trung và được phần lớn bạn trẻ chọn là dòng giày đi chơi, tập thể thao. Hơn thế nữa so về giá thì Adidas có phổ quát phân khúc khác nhau mà vẫn đề nghị khắt khe về thẩm mỹ cũng như hỗ trợ bàn chân tốt nhất và tiếp đây cùng tiêu biểu qua sản phẩm Đầu tiên là đôi giày ADIDAS PROPHERE CARBON PYRITE.
Giày adidas prophere carbon pyrite
Prophere phân phối một cách tiếp cận hoàn toàn mới lạ đối với giày chạy. Đôi giày này có một cái nhìn đặc thù với tỷ lệ thổi phồng và kết cấu đậm, phối hợp một thân giày cấu trúc chắc chắn tạo cảm giác mềm mại, đàn hồi của một đế giữa polyurethane kiên cố.


Thay vì tiếp tục phát triển mẫu giày chạy bộ, Adidas quyết định rẽ lối sang phân khúc đậm chất phong cách, đậm tính thông minh. Và Adidas Prophrere, cũng như phiên bản giày Adidas Prophere Carbon Pyrite Yellow chính là cái tên họ đã chọn để đầu tư, tăng trưởng.
Giày adidas prophere carbon pyrite
Đôi giày tiếp tục duy trì chất dệt Primeknit cho phần Upper. Dải “3 sọc” cách điệu ở hai bên hông từ chất liệu Nubuck đẳng cấp. Phần nhiều đặt trên một Midsole dày dặn với các tuyến phố bo cong, uốn lượn hợp lý để đem lại cảm giác liền mạch cho khái quát ngoại hình.
Mang hơi hám “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với thời trang tuyến đường phố hiện đại và tiên tiến. &Amp;Amp;Ldquo;3 Sọc” đã khéo léo khai thác xu thế giày “đồ sộ” để vững mạnh một dòng sản phẩm thật khác biệt so với phần còn lại. Kế bên những phối màu đang sẵn hàng tại Fandy. Các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn phá cách hơn là Carbon Pyrite, với màu Đen phối Vàng cực ngầu.
Giày adidas prophere carbon pyrite
như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, kiểu dáng và chất liệu, những điểm đặc sắc, kỹ thuật,... Nếu như đang kiếm tìm một sản phẩm giày thể thao thời thượng, Fandy shop giày thể thao ở đà nẵngsẽ luôn dành cho bạn các tuyển lựa như ước muốn và hợp ý nhất.