GIÀY NIKE AIR FORCE 1 LOW BLACK/ WHITE

Giày Nike Air Force 1 Low Black/ White – Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về Air Force 1, dòng giày bóng rổ đã góp phần đưa tên tuổi của Nike lên đỉnh cao ở thời khắc hiện tại. Hơn 30 năm tuổi, hàng nghìn phối màu, Collab được thành lập. Và “Không lực 1” nghiễm nhiên chiếm lấy một vị trí quan yếu trong sở thích và trong hầu khắp tủ giày của mọi lứa “Sneakerheads” xưa nay.
Giày nike air force 1 low black/ white
Về chất liệu, thường dùng nhất chính là da thuộc, chất da cao cấp cho độ ổn định bền về bền lâu. Bộ đệm cao su đạt được khả năng đàn hồi linh động, giảm bớt cảm giác khó chịu, đau nhức khi di chuyển phổ biến hay phải mang giày chỉ cần khoảng dài.


Về phối màu, giày Air Force 1 just do it 2019 khoác trên mình tone Đen chủ đạo. Kết hợp cùng họa tiết dạng slogan “Just do it” viền nói quanh đế giày. Mang lại hiệu ứng thẫm mỹ lạ mắt, độc đáo.
phương pháp bộ đệm Air – kể về Nike là đề cập về các bước đi cực kỳ cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.
Giày nike air force 1 low black/ white
Liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi, hoặc đến cácshop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.