GIÀY BALENCIAGA STRETCH BB LOGO SPEED TRAINER

Giày Balenciaga đang nổi lên như một hiện tượng, nhất là những đôi chunky sneaker Balenciaga Triple S giá hơn 20 triệu. Những mẫu giày Balenciaga Triple S nhất là chunky sneaker không những sở hữu ngoại hình độc đáo mà còn được trang bị chất liệu cao cấp, vượt trội nhất là da lộn, một trong các điểm mạnh của dòng túi Balenciaga vốn luôn gắn liền tăm tiếng của Balenciaga trước đây được giới nhà giàu biết tới.
Balenciaga BB Speed Trainer


Minh chứng rõ nét nhất có thể kế đến chính là Balenciaga BB Logo Speed Trainer. Một thương hiệu cá tính cao cấp, vừa là hiện tượng “vô tiền khoáng hậu” của giới đầu giày khi tạo nên các “cơn sốt” đình đám. Những phát hành không chỉ được ưa thích bởi sự thời thượng, bắt trend mà còn mang đậm chất riêng từ tiếng tăm này.
Balenciaga BB Speed Trainer có bề ngoài trendy, 2 tông màu đen – trắng tương phản tạo nên nét tân tiến và hiện đại, minimalist. Chất liệu co giãn ấp ủ chân kết hợp với bộ đế cao su êm ái, cải tiến về cấu trúc để giữ trọng lượng siêu nhẹ chỉ 240g tạo nên trải nghiệm thoả thích tuyệt vời khi chuyển di. Đặc trưng khi đặt dưới ánh sáng ngoài trời, mẫu Balenciaga Speed Trainer phát ra ánh nhũ lóng lánh cực kì vượt bậc.
Balenciaga BB Speed Trainer
nổi trội nhất ở phát hành, ngoài Form dáng “có một không hai”, nhấn nhá nhãn hàng thì trọng lượng siệu nhẹ cũng là lý do khiến bạn trẻ săn lùng Balenciaga Black Red BB Logo 2019 gắt gao như thế. Phương pháp dệt Knit co dãn – mang tới khả năng co dãn cởi mở giúp bạn luôn thoả thích ngay cả khi mang chúng suốt cả ngày dài.
Balenciaga BB Speed Trainer
nếu như đang muốn tìm cho mình một đôi giày hợp phong cách cũng như thuận lợi bắt trend thì Balenciaga BB Speed Trainer sẽ là tuyển lựa hàng đầu cho bạn. Hãy tới với các shop bán giày thể thao đà nẵng để được trải nghiệm cũng như nhận được sự giải đáp của đội ngũ viên chức bán hàng nơi đây.