SSD Samsung T5 1TB là sản phẩm thuộc loại SSD Portable của Samsung đã được cải thiện tốc độ truyền dữ liệu lên đến mức cao hơn và đem đến cho người mua các trải nghiệm thú vị. Mẫu ổ cứng có thiết kế nhỏ gọn bền cứng cáp, bảo mật thấp tạo điều kiện cho việc sở hữu theo được phải chăng hơn.

Ổ cứng di động T5 được tích hợp với những phần mềm trực giác mới cho máy tính tư nhân và máy Mac giúp việc đặt mật khẩu và cập nhật phần mềm mới được dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể vận chuyển xuống những ứng dụng dành cho vật dụng di động, dành cho điện thoại sáng tạo và máy tính bảng Android. Chỉ cần 1 cái dây cáp USB 3.0 và USB 2.0 là bạn thực hiện được kết nối ổ cứng với các cái máy khác nhau.

SSD Samsung T5 1TB sở hữu ngoài mặt nhỏ gọn nặng 51 gram và dày 10,5 mm, màu xám bắt mắt, bo tròn góc tạo điều kiện cho việc di chuyển dùng ổ cứng thuận lợi hơn. Bởi vậy bạn với thể đem theo nó trong mọi công tác, giải trí sở hữu bạn bè tạo điều kiện cho hoàn tất công việc một cách nhanh chóng ở mọi khi mọi nơi.

Ổ cứng SSD Samsung T5 1TB sản phẩm tin sử dụng trên thị trường

Ổ cứng di động Samsung T5 1TB mang tốc độ truyền chuyển vận dữ liệu cực cao 540MB/s, giúp nâng cao khả năng trải nghiệm của người dùng khi sử dụng ổ cứng đi động. Sở hữu sự vững chắc, độ bền của thiết kế SSD Samsung T5 cũng như tương trợ việc thiết lập mật khẩu, giúp tiện lợi mang theo mọi nơi và lưu trữ dữ liệu an toàn.

Tốc độ truyền dữ liệu chóng vánh của SSD Samsung T5 1TB

Với sự hỗ trợ của kỹ thuật flash V-NAND và giao thức USB 3.1 Gen2, SSD Samsung T5 1TB mang đến cho người dùng tốc độ đọc lên tới 540MB/s (cần có cáp hỗ trợ USB 3.1 Gen 2 và bật chế độ UASP), tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 4,9 lần so mang những ổ cứng HDD Samsung. Nhờ ấy việc lưu trữ những dữ liệu to như video 4K, hình ảnh với kích thước lớn sẽ mau lẹ hơn và tiết kiệm thời kì hơn .

Ổ Cứng SSD Samsung 860 EVO 250GB 2.5-inch sata iii chính hãng.

Xem thêm:
Mua SSD Samsung T5 250GB chính hãng giá tốt TPHCM ở đâu?
Ổ cứng di động SSD Samsung T5 1TB ngoại hình đẳng cấp với vỏ kim loại

Mang thiết kế vỏ kim loại bao quanh co SSD Samsung T5 1TB, nhỏ gọn với thể đặt vừa trong lòng bàn tay của bạn. Samsung T5 có 2 màu sắc biệt lập, màu xanh hấp dẫn cho phiên bản 250GB và 500GB, và màu đen bí hiểm của phiên bản 1TB và 2TB.

Ổ cứng gắn ngoài SSD Samsung T5 1TB sở hữu kích thước mỏng và nhẹ

Sở hữu kích thước làng nhàng nhỏ bằng 1 mẫu thẻ ATM, nặng 51 gram, độ dày 0,41 inch. SSD Samsung T5 1TB có bề ngoài nhỏ gọn, mang thể với theo mọi lúc mọi nơi thì đây chính là SSD thích hợp cho người mua hay đi công việc.

An toàn tuyệt đối sở hữu ổ cứng di động gắn ngoài SSD Samsung T5 1TB

SSD Samsung T5 1TB có vỏ ngoài bao quanh kim khí chắc chắn, giúp cho việc rơi trong khoảng độ cao 2m sẽ không gây tổn hại tới SSD. Không những thế SSD Samsung T5 với bảng mã hóa AES 256-bit tương trợ khách hàng sở hữu thể bảo vệ dữ liệu tư nhân rẻ hơn lúc cài đặt password. Ngoài ra SSD còn được bảo hành 3 năm bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Phần mềm điều hành ổ cứng SSD Samsung T5 1TB.

Thuận tiện điều hành, theo dõi thông số SSD mang phần mềm hỗ trợ cho PC và Mac tạo điều kiện cho người dùng tiện dụng dùng cũng như là cài đặt password, cài đặt phiên bản firmware mới nhất của SSD. Các bạn cũng sở hữu thể chuyên chở về ứng dụng này trên smartphone hoặc máy tính bảng trong Google Play để quản lý ổ cứng 1 cách rẻ nhất.

Tin Hóttt:
SSD Samsung 860 EVO 1TB 2.5-inch sata iii chính hãng giá tốt.
Ổ cứng SSD Samsung T5 1TB cân xứng mang phổ quát chiếc máy tính hiện nay

SSD Samsung T5 1TB cân xứng sở hữu phổ quát chiếc sản phẩm như PC, smartphone, Macbook cũng như những sản phẩm như vậy khác. với dây cáp USB Type-C to C và USB Type-C lớn A giúp khách hàng với thể kết nối SSD sở hữu máy tính mọi lúc mọi nơi.

Ổ Cứng SSD Samsung 860 EVO 250GB 2.5-inch sata iii chính hãng.

Sử dụng mọi khi mọi nơi cùng SSD Samsung T5 1TB

Sở hữu SSD Samsung T5 1TB quý khách mang thể với theo mọi thứ, từ dữ liệu khiến cho việc tới dữ liệu dùng cho nhu cầu tiêu khiển đều kế bên bạn. SSD Samsung T5 giúp bạn thuận lợi truy vấn cập tới các dữ liệu, vận dụng mang kích thước lớn vì vậy bạn có thể làm được mọi việc mau chóng và tiết kiệm thời kì hơn.

Thông số công nghệ của SSD Samsung T5 250GB
Dung lượng 250GB
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen hai
Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu 515 MB/s
Bảo hành 3 năm
Chống sock sở hữu

Thông số kỹ thuật của SSD Samsung T5 500GB
Dung lượng 500GB
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen hai
Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu 515 MB/s
Bảo hành 3 năm
Chống sock

Thông số khoa học của SSD Samsung T5 1TB
Dung lượng 1TB
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen hai
Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu 515 MB/s
Bảo hành 3 năm
Chống sock sở hữu

Bạn nên tham khảo:
Ổ Cứng Di Động Gắn Ngoài SSD Samsung T5 1TB USB Type C 3.1 chất lượng cao.