Với lịch sử 250 năm trong ngành chế tạo đồng hồ xa xỉ trên thế giới, Arnold & Son được mệnh danh là “kẻ gác đền” của thời gian.

Arnold & Son có lịch sử hơn 250 năm trong ngành chế tác đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ của Arnold & son đều được chế tác với nhiều công đoạn thủ công tỉ mỉ, mang đậm dấu ấn cá nhân - yếu tố quan trọng tạo nên sự độc đáo và xa xỉ. Danh tiếng của Arnold & son được bảo chứng bằng sự lựa chọn số một của chính khách hoàng gia như vua George III hay vua Napolen Bondaparte, các chính trị gia, thương nhân hay các nghệ sĩ nổi tiếng.


Đồng hồ Arnold & Son: 'Kẻ gác đền thời gian'-dong_ho_raymond_weil_maestro_3_gnxd.jpg


Mới đây, để kỷ niệm 250 ra đời của thương hiệu, hãng ra mắt siêu phẩm DSTB, là viết tắt của "Dial Side True Beat", một phiên bản cải tiến từ BST đồng hồ nổi tiếng TB88 của hãng.


Nhìn thoáng thì chiếc đồng hồ này khá là đẹp và độc đáo. Độc đáo ở chỗ là nó được hãng thiết kế "hở" điều này cho phép người đeo có thấy được bộ máy truyền động Calibre A&S6003 độc quyền của hãng với 32 hạt chân kính, đường kính 38mm, dày 7.39mm với xung nhịp cao 4Hz và dao động với một vận tốc đáng kinh ngạc 28,800 nhịp/ giờ, chiếc đồng hồ này đảm bảo được sự chính xác cao và khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ. Dây đồng hồ được làm từ da cá sấu và chịu được độ sâu 30m.Dead Beat (còn gọi là True Beat hoặc Secondes Mortes) là một thiết kế phức tạp cho phép kim giây có thể nhích đếm chính xác từng giây một. Trong khi kim giây Dead Beat nhích mỗi giây một nhịp thì kim chronograph nhích 8 lần mỗi giây vì chúng chuyển động ở tần số 28.800 VPH. Khi bật tính năng chronograph, hai kim giây sẽ cùng chuyển động, tạo nên một bản nhạc vui mắt và độc đáo như thể kim Chronograph đang đuổi theo kim True Beat.

Khác với những mẫu TB88, khu vực chỉ giờ và phút của BSTB nằm ở vị trí 5 giờ và sử dụng số La Mã, trong khi tính năng chronograph 60 phút (nằm ở vị trí 11 giờ) sử dụng số Latin và dáng kim tương tự với vòng Sapphire trong suốt, tạo sự sang trọng và đầy "quyền uy".

Đồng hồ kích thước 43.5mm với duy nhất phiên bản đặc biệt vàng hồng 18K chỉ được hãng sản xuất với số lượng giới hạn (50 chiếc) nhân dịp kỉ niệm 250 năm. Giá khoảng 51.170USD, khoảng 1,1 tỷ.