Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB

 1. #1
  Administrator donghothuysy2's Avatar
  Tham gia ngày
  Jan 2012
  Bài gởi
  28

  Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB

  Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB


  Mới đây, đồng hồ Arnold & Son DSTB đã được trao giải thưởng 'Mechanical Watch of the Year 2014’ đồng hồ cơ 'đỉnh" nhất của năm 2014 theo kết quả bình chọn của tạp chí đồng hồ danh giá ‘Watchpro’ của Anh.

  Vào tháng 5 vừa qua, để kỷ niệm 250 ra đời của thương hiệu, hãng ra mắt siêu phẩm DSTB, là viết tắt của “Dial Side True Beat”, một phiên bản cải tiến từ BST đồng hồ nổi tiếng TB88 của hãng.

  Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB
  Arnold & Son DSTB, chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh" nhất của năm 2014

  Nhìn thoáng thì chiếc đồng hồ này khá là độc đáo và đẹp. Điểm độc đáo của chiếc đồng hồ ở chổ là nó được hãng thiết kế "hở" điều này cho phép người đeo có thấy được bộ máy truyền động Calibre A&S6003 độc quyền của hãng với 229 thành phần, 32 hạt chân kính, dày 7,39 mm, đường kính 38mm với xung nhịp cao 4Hz và vận tốc dao động đánh kinh ngạc là 28,800 nhịp/giờ, chiếc đồng hồ DSTB đảm bảo được sự chính xác cao và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ. Dây đồng hồ được làm từ da cá sấu và có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 30m.Dead Beat (còn gọi là True Beat hoặc Secondes Mortes) là một thiết kế phức tạp cho phép kim giây đếm vô cùng chuẩn xác. Trong khi kim giây Dead Beat nhích mỗi giây một nhịp thì kim chronograph nhích 8 lần mỗi giây vì chúng chuyển động ở tần số 28.800 VPH. Khi bật tính năng chronograph, hai kim giây sẽ cùng chuyển động, tạo nên một bản nhạc vui mắt và độc đáo như thể kim Chronograph đang đuổi theo kim True Beat. Khác với những mẫu TB88, khu vực chỉ giờ và phút của BSTB nằm ở vị trí 5 giờ và sử dụng số La Mã, trong khi tính năng chronograph 60 phút (nằm ở vị trí 11 giờ) sử dụng số Latin và dáng kim tương tự với vòng Sapphire trong suốt, tạo sự sang trọng và đầy "quyền uy". Đồng hồ kích thước 43.5mm với duy nhất phiên bản đặc biệt vàng hồng 18 carat chỉ được hãng sản xuất với số lượng giới hạn (tầm 50 chiếc) nhân dịp kỉ niệm 250 năm. Giá khoảng 51.170USD, khoảng 1,1 tỷ.
  Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTBChiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTBChiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTBChiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB
  Thông số kĩ thuật:Động cơ: Calibre A&S6003Bộ máy cơ khí độc quyền Arnold & Son, lên dây cót bằng tay, 32 đá trụ, đường kính 38 mm, dày 7.39 mm, dự trữ năng lượng trong 50 giờ, chỉ số dao động 28,800 nhịp/giờ.Phần trang trí động cơ: hoàn thiện bằng paladi bền cứng theo phong cách Haute Horlogerie: các cầu nối được vát và các cạnh được đánh bóng thủ công, trang trí theo phong cách Côtes de Genève rayonnantes, đĩa số phủ NAC xám.Chức năng: chỉ giờ, phút, giây True Beat.Mặt số: cong, sơn mài trắng, kính tinh thể sapphireVỏ: vàng hồng 18 carat, đường kính 43.5 mm, mặt kính tinh thể sapphire chống lóa cả hai mặt, mặt sau xuyên thấu, khả năng chịu nước 30mDây: dây da khâu thủ công màu nâu hoặc dây da cá sấu màu đenPhiên bản giới hạn: 50 chiếc trên toàn thế giới


  (Sưu tầm)
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB-124dong-ho-arnol-sondstb.jpg   Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB-127dong-ho-arnol-sondstb.jpg   Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB-128dong-ho-arnol-sondstb.jpg   Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB-129dong-ho-arnol-sondstb.jpg   Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB-125dong-ho-arnol-sondstb.jpg  

  Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB-126dong-ho-arnol-sondstb.jpg   Chiếc đồng hồ cơ 'đỉnh” nhất của năm 2014 - Arnold & Son DSTB-123dong-ho-arnol-sondstb.jpg  
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯUĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU LÀ THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA CHÚNG TÔI NÊN LUÔN CÓ SÃN ĐỂ XEM. CHÚNG TÔI KHÔNG MƯỢN HÌNH ĐỒNG HỒ CỦA NGƯỜI KHÁC (KHÔNG BIẾT RÕ VỀ NÓ) ĐĂNG BÁN ĐỂ KIẾM TIỀN HUÊ HỒNG NHƯ MỘT SỐ DIỄN ĐÀN VÀ CÁ NHÂN KHÁC; KHI HỎI ĐẾN THÌ ĐỒNG HỒ ĐÃ BÁN HOẶC KHÔNG CÓ SẴN ĐỂ XEM. NẾU CÓ NGƯỜI GỞI BÁN CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI BÁN.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 79/20/32 hoặc 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936802803 Mr. Hiếu or Huey (Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Huynh
  (Languages spoken: Vietnamse/French)
  0906668884 Ms. Hòa (Languages spoken: Vietnamse/English)

  Chủ tài khoản: Đinh Trung Hiếu
  Số tài khoản: 060029865615 (Sacombank, Thị Nghè, Saigon)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi bảo đảm bán giá cạnh tranh nhất, và sẽ sẵn sàng bán rẻ hơn hoặc làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ uy tín/lớn chuyên về đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó bán cho quý vị bằng giá hoặc rẻ hơn.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pintrong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí hợp lý nếu là lỗi do chính quý vị gây ra.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi cũng thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với lệ phí dao động tùy vào từng cái (20%-30%) Rolex (-10%,-15%,-20%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%-20% đối với đồng hồ đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tuy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác (thông thường nếu không có biến cố gì lớn anh hưởng đến kinh tế chung, và tình trạng đồng hồ TƯƠNG TỰ như lúc mua, giá mua vào/đổi sẽ như trên vô thời hạn). Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.
  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI S THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon