Mẫu đồng hồ Cuervo y Sobrinos Torpedo Pirata GMT-dong-ho-cuervo-y-sobrinos-torpedo-pirata-gmt.jpg


Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Cuervo y Sobrinos đang quay trở về nguồn cội của nó và tiếp tục cuộc chu du với Torpedo Pirata bằng việc giới thiệu phiên bản mới Torpedo Pirata GMT.

Được sản xuất với số lượng hạn chế 125 chiếc, chiếc Torpedo Pirata GMT đến với một mặt số màu đen: thân dạng modul cải tiến bằng đồng, thép và titanium. Ngoài ra một phiên bản cao cấp hơn với số lượng chỉ 25 chiếc bằng vàng 18K, thép và titanium.


Torpedo Pirata GMT được đặt tên theo những truyền thuyết và hiện thực tại trung tâm của vùng biển Caribe, nó táo bạo và mê hoặc, nổi loạn và chiến thắng. Nó cũng nói đến những câu chuyện mang tính sử thi của thời hiện đại – Cướp biển vùng Caribe. Nhãn hiệu Cuervo y Sobrinos không thể bỏ lỡ cơ hội tạo một sự liên hệ song hành giữa những câu chuyện và bộ phim với những chiếc đồng hồ của hãng.
Những bãi biển bí mật và kho báu được chôn giấu: các quần đảo trên vùng biển Caribe như Cuba, Tortuga và Santo Domingo đã từng là những vùng đất săn tìm của những tên cướp biển khét tiếng. Phản ánh tinh thần tự do, sự cả gan và mạo hiểm, Cuervo y Sobrinos đã hồi tưởng những khía cạnh nổi loạn và lãng mạn của những kẻ gian hùng trên biển.
Torpedo Pirate, dòng đồng hồ xuất sắc của Cuervo y Sobrinos là một bảo tàng, một kho báu của những chi tiết có liên quan đến thế giới cướp biển.
- Mặt số, thân và tai đeo dây, các nút bấm và vật liệu: mỗi thành phần là một sự nhắc nhở không thể phủ nhận của sự dũng cảm của một thời đại đã qua.
- Motif hình mỏ neo: Một đặc điểm thiết kế của phiên bản GMT
- Súng thần công: thân và các nút bấm được tạo hình như miệng súng thần công trên tàu
- Đạn súng thần công: được thể hiện trên núm xoay hình cầu
- Mũi tàu: Khoảng trống giữa các tai đeo mô phỏng hình dáng của thân con tàu cướp biển tại vùng biển Caribe.
- Chất liệu: chiếc đồng hồ này trưng bày ý tưởng thiết kế modul trong ngành chế tạo đồng hồ: một thân giữa (mid case) lắp giữa thân và vành tròn. Và do đó nó cho phép khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chất liệu ưa thích.

Như một kho báu thực sự, chiếc đồng hồ Torpedo Pirata GMT đi kèm một chiếc hộp có chức năng hút ẩm độc đáo và được chế tác công phu.