Chiếc đồng hồ MP-05 LaFerrari được Hublot thiết kế theo cảm hứng từ khối động cơ 963 mã lực của LaFerrari.

Hãng đồng hồ Hublot vừa mới công bố sáng tạo mới nhất của mình, một chiếc “đồng hồ Ferrari” mang tên MP-05 LaFerrari. Sản phẩm này sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ 50 chiếc. MP-05 LaFerrari không sử dụng cách quay số truyền thống mà sử dụng cách hiển thị giờ rất độc đáo và phức tạp, toàn bộ chiếc đồng hồ gợi nhắc tới hình ảnh khối động cơ V12 mạnh mẽ của LaFerrari. Bằng cách này, việc đeo MP-05 LaFerrari giống như việc mang một chiếc Ferrari trên cánh tay. Theo Hublot, MP-05 LaFerrari dành cho những người nghĩ rằng chiếc Ferrari trên cánh tay là một cách thích hợp nói về thời gian.
Theo Car & Driver, Hublot MP-05 LaFerrari là chiếc đồng hồ được phát triển và thiết kế song song với chiếc LaFerrari. Hublot đặc biệt tự hào về vật phẩm này với sự tinh xảo và kỹ thuật cơ khí đỉnh cao. Chiếc đồng hồ này có “11 thùng” năng lượng, cung cấp năng lượng dữ trữ đủ cho đồng hồ hoạt động 50 ngày liên tục. Đây chính là chiếc đồng hồ có năng lượng dự trữ lâu nhất hiện nay, nhiều hơn bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác hiện có trên thị trường.
Hublot MP-05 LaFerrari được hợp thành từ không dưới 637 chi tiết cơ khí, nhiều nhất trong số đồng hồ khác từng được Hublot chế tạo. “Động cơ” của chiếc đồng hồ này gồm một loạt các “tua-bin”, được thiết kế và lắp ghép vô cùng phức tạp, nhằm mục đích chống lại tác động của lực hấp dẫn, bằng cách gắn kết các cơ cấu và bánh răng bên trong môt lồng quay.

Mục đích của Hublot là mang tới cái nhìn hiện đại, thanh lịch và độc đáo cho MP-05 LaFerrari. “Tua-bin” của MP-05 LaFerrari lớn hơn đáng kể so với hệ thống cơ trên các đồng hồ thông thường, và nó được đặt trong một mặt đồng hồ kính lớn, với sự hiển thị của tất cả các chi tiết cơ khí bên trong, mang tới sự hình dung rõ hơn về sự tinh xảo của siêu đồng hồ này.
Titan và sợi carbon là hai chất liệu chính được sử dụng để chế tạo phần khung của MP-05 LaFerrari. Thời gian được hiển thị ở bên cạnh của chiếc đồng hồ này, nó giống như hệ thống các xi-lanh quay xung quanh khối động cơ chính trên LaFerrari. Bên phía đối diện là nơi hiển thị lượng năng lượng dự trữ, các chi tiết màu đỏ trên Hublot MP-05 LaFerrari được lấy cảm hứng từ tông màu truyền thống của Ferrari. Dây đeo của siêu đồng hồ này được chế tạo từ chất liệu cao su tổng hợp cao cấp, với một khóa gấp đơn giản.
Không ai mua siêu xe LaFerrari lại không có một gara cực hoành tráng cho siêu xe triệu đô này, và không ai sở hữu chiếc đồng hồ Hublot MP-05 LaFerrari lại vứt siêu đồng hồ này khắp nơi, Hublot đã chế tạo riêng cho đồng hồ này những phụ kiện đặc biệt. Mỗi chiêc đồng hồ MP-05 LaFerrari được đi kèm với một hộp để làm từ sợi carbon và da.
Đáng tiếc là Hublot đã không công bố giá bán của siêu đồng hồ lấy cảm hứng từ siêu động cơ: MP-05 LaFerrari.

Chiêm ngắm Siêu đồng hồ Hublot-hublot-laferrari-0-20817.jpgChiêm ngắm Siêu đồng hồ Hublot-hublot-laferrari-1-20817.jpgChiêm ngắm Siêu đồng hồ Hublot-hublot-laferrari-3-20817.jpgChiêm ngắm Siêu đồng hồ Hublot-hublot-laferrari-6-20817.jpgChiêm ngắm Siêu đồng hồ Hublot-hublot-laferrari-7-20817.jpgChiêm ngắm Siêu đồng hồ Hublot-hublot-laferrari-8-20817.jpgChiêm ngắm Siêu đồng hồ Hublot-hublot-laferrari-9-20817.jpg