Shawn Carter by Hublot" Classic Fusion là phiên bản đồng hồ đặc biệt được Hublot hợp tác với ngôi sao ca nhạc Shawn Carter, được biết đến chủ yếu với tên Jay Z.


Tham khảo đồng hồ - không -Shawn Carter by Hublot" Classic Fusion-8e662.jpg

Hublot vừa qua đã chính thức hợp tác với ngôi sao nhạc Hip Hop nổi tiếng Jay Z để cho ra mắt một phiên bản đồng hồ giới hạn hoàn toàn mới. Việc hợp tác với một trong những nghệ sĩ thành công nhất trong làng âm nhạc đã chứng minh sự quan tâm, cũng như tham vọng quảng bá của hãng.

Tham khảo đồng hồ - không -Shawn Carter by Hublot" Classic Fusion-ab372.jpg Tham khảo đồng hồ - không -Shawn Carter by Hublot" Classic Fusion-e9f44.jpg

Shawn Carter by Hublot" Classic Fusion là đồng hồ được chính Jay Z thiết kế trên cơ sở chiếc đồng hồ khá nổi tiếng Classico Ultra-Thin. Đồng hồ có vỏ được làm bằng vàng vàng 18K hoặc gốm đen, đường kính 45mm với mặt trước được khắc dòng chữ "Shawn Carter by Hublot".

Tham khảo đồng hồ - không -Shawn Carter by Hublot" Classic Fusion-ab882.jpg Tham khảo đồng hồ - không -Shawn Carter by Hublot" Classic Fusion-f5c54.jpg

Đồng hồ sử dụng bộ máy lên dây bằng tay HUB1300 chỉ dày 2,9mm và có khả năng dự trữ năng lượng trong 90 giờ. Mặt trước của đồng hồ được trang trí với logo Maltese Cross do Shawn Carter thiết kế (phần được bỏ đi và để lộ bộ máy hoạt động bên dưới). Trong khi đó, mặt sau của đồng hồ được làm trong suốt có thể nhìn rõ bộ máy hoạt động HUB1300.

Tham khảo đồng hồ - không -Shawn Carter by Hublot" Classic Fusion-d2c15.jpg Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  f5c54.jpg
Lần xem: 382
Kích thước:  34.5 KB


"Shawn Carter by Hublot" Classic Fusion sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng 250 chiếc với phiên bản gốm đen với giá 17.900 USD (378 triệu đồng) và 100 chiếc đối với phiên bản vàng vàng 18K với giá 33.900 USD (716 triệu đồng).

Tham khảo đồng hồ - không -Shawn Carter by Hublot" Classic Fusion-d0535.jpg