Đồng hồ Hublot Oceanographic 4000 Cheval Blanc Randheli là phiên bản mới nhất nằm trong bộ sưu tập đồng hồ giành cho thợ lặn của hãng. Đồng hồ có khả năng chịu áp lực nước lên tới 4.000m với thiết kế gợi nhớ tới vẻ đẹp thiên nhiên của xung quanh khu nghỉ mát Randheli.
Để có thể chịu được áp lực nước sâu tới như vậy, đồng hồ đã phải sử dụng mặt kính sapphire có độ dày 6,5mm và vỏ bằng titan (grade 2), size vỏ 48mm. Mặt sau của đồng hồ được khắc logo của Cheval Blanc và tên khu resort Randheli nổi bật màu vàng.
Toàn bộ mặt số cũng như kim đồng hồ được phủ một lớp siêu dạ quang Superluminova vàng sáng, cho phép người sử dụng có thể nhìn thấy rõ từ khoảng cách 25cm. Núm đồng hồ thiết lập thời gian lặn ở vị trí 2 giờ, trong khi núm lên dây, chỉnh thời gian và ngày nằm ở vị trí 4 giờ.
Oceanographic 4000 Cheval Blanc Randheli sử dụng bộ máy lên dây tự động HUB1401, có 23 hạt chân kính và dự trữ năng lượng trong 42h. Dây đeo đồng hồ được làm bằng cao su với khóa bấm titan.

Hublot Oceanographic 4000 Cheval Blanc Randheli sẽ chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 20 chiếc và được bán độc quyền tại khu nghỉ mát Randheli của Cheval Blanc.

Đồng hồ Hublot Oceanographic 4000 Cheval Blanc độc quyền của khu nghỉ mát  Randheli-hublot-www.donghothuysy.net.jpgĐồng hồ Hublot Oceanographic 4000 Cheval Blanc độc quyền của khu nghỉ mát  Randheli-dong-ho-hublot-www.donghothuysy.net.jpgĐồng hồ Hublot Oceanographic 4000 Cheval Blanc độc quyền của khu nghỉ mát  Randheli-dong-ho-cartier-www.donghothuysy.net.jpgTên :  Resort hublot.jpg
Xem : 108
Kích cở :  84.5 KB