Lịch sử của hiệu đồng hồ Hublot
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Lịch sử của hiệu đồng hồ Hublot

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,391

  Lịch sử của hiệu đồng hồ Hublot

  Đồng hồ Hublot được ra đời từ sự mong muốn vượt thiết kế đồng hồ hiện đại và sản xuất một dòng đồng hồ rất độc đáo. Carlo Crocco, người sáng ra hiệu Hublot được chút ý niệm mạnh mẽ về cái đẹp và được lớn lên trong một gia đình chế tạo đồng hồ, và 1977 ông đã thiết kế một đồng hồ đầu tiên cho mình. Năm 1980, ông thành lập công ty riêng, MDM Geneve, hy vọng sẽ tạo ra một chiếc đồng hồ có thiết kế thanh lịch và dáng thể thao, và sẽ được đánh giá cao trên toàn thế giới.

  Crocco đã được xác định để phát triển một chiếc đồng hồ mà vượt thay đổi thời trang là đồng hồ có thể được đeo trong cả hai trường hợp thanh lịch và bình thường. Nguyên tắc đầu tiên của ông là đơn giản: không có yếu tố thiết kế thừa, và những chiếc đồng hồ sẽ làm từ vật liệu khác nhau, từ thép vuốt mịn tới vàng. Mười hai vít titan neo niềng trên vỏ, đánh dấu các giờ trong một hợp lưu của các hình thức và chức năng. Như đối với phần vỏ thôi, nó đòi hỏi không ít hơn 160 thao tác để có được mức độ mong muốn của sự hoàn hảo. Đối với dây đeo này, Carlo Crocco quyết định da quá mỏng manh. Trong khi tìm kiếm một bản vẽ thi công của đồng hồ, trên có dây đeo đã được đại diện trong cơ bản màu đen, ông đã bị ấn tượng bởi cách màu đen mờ hoàn toàn rất phù hợp cho cả thép và vàng. Nhưng những chất liệu gì có thể cung cấp môt màu đen mờ có chiều sâu? Nó bất ngờ đến với ông: cao su.

  Sau ba năm nghiên cứu, cách mạng về các dây cao su đã sẵn sàng cho sản xuất. Dẻo, nhẹ, và độ bền cao, dây đeo cũng có một mùi hương vani tinh tế. Dây đeo chống ăn mòn cũng được gia cố bằng những khóa gài ở hai khớp nối để đảm bảo gắn vững chắc trên cổ tay của người đeo và trên chính chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ Hublot sau đó đã được sinh ra, dây cao su tự nhiên của nó bảo đảm địa vị độc đáo của thương hiệu Hublot.

  Đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh đa nghi khi Carlo Crocco trình bày đồng hồ Hublot tại Hội chợ Basel năm 1980, nhưng đã nhanh chóng giành chiến thắng, và đã chiếm được giải thưởng "Sensation" "cảm giác" của năm. Các Hublot ngay lập tức được nhiều người chấp nhận và nhanh chóng vượt qua tất cả sự mong đợi. Các thành viên của một số gia đình hoàng gia một cách tự nhiên đã đam mê và yêu thích những thiết kế của Hublot, và nó nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của cá tính hàng đầu thế giới. Carlo Crocco đã liều mình một phen, và trong một vài năm ngắn ngủi đồng hồ Hublot đã được nâng lên thành những vòng tròn độc quyền của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ uy tín.

  Vào giữa năm 1990, cao su tự nhiên đã chiếm được sự chú ý của nhiều nhà chế tạo đồng hồ nổi tiếng và đã được minh chứng bằng các models gần đây của họ. Thực tế này chứng minh những lựa chọn đúng và có ý nghĩa đã dẫn đến việc tạo ra đồng hồ Hublot và củng cố tên tuổi Hublot như là một thiết kế "cổ điển". Đối với Hublot, cao su không phải là một xu hướng thời trang, nhưng nó thể hiện triết lý của nó, một cách sống và là một biểu tượng của thương hiệu Hublot.

  Hublot là một công ty gia đình của bản chất. Trong khi ngành công nghiệp đồng hồ đã đi qua một khoảng thời gian tổ chức lại và nhiều Nhà sản xuất đồng hồ đang được mua lại bởi tập đoàn sang trọng hơn, lớn hơn,nhưng Hublot tự hào đã duy trì tính độc lập và cá tính độc quyền của nó.

  Xoạn Dịch bởi donghothuysy.net (prepared n translated by donghothuysy.net)
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

 2. #2
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Sep 2019
  Đến từ
  Dominica
  Bài gởi
  2

  Lịch sử của hiệu đồng hồ Hublot

  Cảm ơn chủ pic, mình rất thích nội dung này, mình đã mất nhiều tuần tìm hiểu nhưng giờ mới thấy được vấn đề, hoan nghênh tinh thần chia sẻ với cộng đồng, tinh thần cộng đồng, chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ nhau luôn cần thiết trong cuộc sống, và cả trên các diễn đàn thế này

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon