Bộ sưu tập đồng hồ cho phái đẹp Pavonia được đặt theo tên tiếng Latin của con công - pavoninus. Cái tên được chọn để gợi lên những màu sắc, vẻ đẹp rực rỡ và hoàn toàn phù hợp với dòng sản phẩm đồng hồ thanh lịch và sang trọng này. Đồng hồ Pavonia có thiết kế nhỏ, dễ dàng sử dụng với vỏ ngoài kích thước 31 x 31mm được làm bằng thép không gỉ, thép không gỉ 2 màu, vàng đỏ hoặc vàng đỏ 18K.
Vỏ đồng hồ được trang trí bằng nững viên đá quý lấp lánh, kiểu dáng được lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ từ những năm 1920 nhưng lại rất phù hợp với phong cách của những người phụ nữ thời hiện đại.


Ngắm bộ sưu tập đồng hồ nữ  Pavonia của Glashutte Original-dong-ho-kiet-tac.jpgNgắm bộ sưu tập đồng hồ nữ  Pavonia của Glashutte Original-bo-suu-tap-dong-ho-nu.jpgNgắm bộ sưu tập đồng hồ nữ  Pavonia của Glashutte Original-dang-cap-mai-mai.jpgNgắm bộ sưu tập đồng hồ nữ  Pavonia của Glashutte Original-dong-ho-cho-phai-dep.jpgNgắm bộ sưu tập đồng hồ nữ  Pavonia của Glashutte Original-dong-ho-cho-quy-ba.jpgNgắm bộ sưu tập đồng hồ nữ  Pavonia của Glashutte Original-dong-ho-dang-cap-cho-cac-ba.jpgNgắm bộ sưu tập đồng hồ nữ  Pavonia của Glashutte Original-dong-ho-danh-tieng-cua-duc.jpgNgắm bộ sưu tập đồng hồ nữ  Pavonia của Glashutte Original-dongho-danh-tieng.jpgNgắm bộ sưu tập đồng hồ nữ  Pavonia của Glashutte Original-www.donghothuysy.net-dong-ho-cho-nu.jpgNgắm bộ sưu tập đồng hồ nữ  Pavonia của Glashutte Original-www.donghothuysy.net.jpg